รีเซต

สาวต้องอยู่กับความกลัว! แฟนเก่ารังควาน ล่าสุดงัดห้อง ตัดกางเกง-ชุดชั้นใน ขณะหลับ

สาวต้องอยู่กับความกลัว! แฟนเก่ารังควาน ล่าสุดงัดห้อง ตัดกางเกง-ชุดชั้นใน ขณะหลับ
ข่าวสด
13 กรกฎาคม 2563 ( 20:29 )
73
สาวต้องอยู่กับความกลัว! แฟนเก่ารังควาน ล่าสุดงัดห้อง ตัดกางเกง-ชุดชั้นใน ขณะหลับ

 

วันที่ 13 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลทั่วทั้ง จ.ขอนแก่น ได้เผยแพร่ภาพจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง เป็นหญิงสาวชาว จ.ขอนแก่น อายุ 23 ปี ที่โพสต์ภาพและเล่าเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องใช้ชีวิตอยู่อย่างผวา หลังแฟนเก่าที่เลิกกันได้ 5 เดือน และแยกทางกันตามมารังควาญถึงในห้องนอน ล่าสุดถือมีดปลายแหลมงัดห้องนอนเข้ามาขณะ นอนหลับอยู่บนเตียง แล้วใช้มีดปลายแหลมที่ถือมาด้วย ตัดกางเกงและชุดชั้นในจนขาดก่อนนำมาวางข้างเตียง จนเจ้าตัวรู้สึกไม่ปลอดภัยและต้องใช้ชีวิตไม่เหมือนปกติ

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังผู้โพสต์ ทราบชื่อคือ น.ส.พิจิกา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี ชาว จ.ขอนแก่น ซึ่งเปิดเผยว่า ชายดังกล่าวเป็นอดีตแฟน ก่อนที่ฝ่ายชายจะหายไปจากชีวิตและไม่ติดต่อกลับ ซึ่งก็เข้าใจว่าเลิกกันไปแล้วและทราบอีกว่าฝ่ายชายไปมีแฟนใหม่ แต่จู่ๆ เมื่อวันที่ 5 ก.ค.ที่ผ่านมา ได้ยินเสียงมีคนเคาะประตูแต่ไม่พูดอะไร แล้วก็เงียบไป ซึ่งก็ตกใจจึงออกมายืนที่ตาแมวที่ติดอยู่ที่ประตูตั้งแต่ 04.00 - 08.00 น. ก็พบว่าเป็นแฟนเก่าเดินผ่านไป พอเห็นก็ไม่เปิดประตูหรือออกไปดูแต่อย่างใด

และในเวลาประมาณ 09.00 น. จะออกไปทำงานก็พบว่า มีข้าวเหนียวหมูปิ้งแขวนอยู่ที่ลูกบิดประตู ซึ่งก็ไม่สนใจอะไร จึงปล่อยทิ้งไว้ไม่แตะต้อง โดยเหตุการณ์แรกก็ไม่มีอะไรรุนแรง และคิดว่าคงแวะมาทักทายเฉยๆ ต่อมาวันที่ 10 ก.ค. แฟนเก่าก็มาอีกครั้งในเวลาประมาณ 04.00 น. เหมือนเดิม มาเคาะประตูและส่งเสียงเรียกเบาๆ พร้อมกับเอามีดงัดแงะพยายามจะเข้ามา ทั้งเคาะทั้งเรียก ก่อนที่แฟนเก่าจะเอามีดกรีดประตูเขียนข้อความหยาบคาย ตนก็ไม่เปิดประตูและไม่กล้านอนจนถึงรุ่งเช้า

ก่อนตัดสินใจทักไปหาเพื่อนสนิทของแฟนเก่าที่เป็นผู้หญิงว่า ช่วยบอกแฟนเก่าไม่ต้องมายุ่ง ไม่ให้มาระราน เพราะไม่กล้าออกจากห้อง ซึ่งเพื่อนก็ตกใจและไม่มีใครรู้ว่ามาหาตน และรับปากว่าจะบอกให้ พอเวลาประมาณ 08.00 น. ก็อาบน้ำเตรียมตัวไปทำงาน เพราะคิดว่าแฟนเก่าคงจะไปแล้ว ระหว่างแต่งหน้า ก็ได้ยินเสียงเคาะประตู จึงไปส่องตาแมวแต่ไม่พบใคร หลังจากนั้นจึงทักไปหาหญิงคนดังกล่าวอีก เพื่อให้ช่วยเช็คอีกครั้ง ตอนนี้กลัวมากไม่กล้าออกจากห้อง แต่ยังไม่ได้แจ้งตำรวจ เพราะคิดว่ายังรับมือไหว ก่อนจะตัดสินใจเปิดประตูออกมาดูก็พบว่าแฟนเก่านอนหลับอยู่ที่หน้าประตู

จึงรีบล้อคห้องแล้วรีบขึ้นรถไปทำงานทันที โชคดีที่แฟนเก่าไม่รู้สึกตัว ซึ่งตนได้คุยกับเพื่อนสนิทของแฟนเก่าก็ทราบว่า เพื่อนถามแฟนเก่าของเราว่าไปทำไม ทำไมต้องไปสร้างความเดือดร้อนให้กับตนทั้งที่เลิกกันแล้ว ซึ่งแฟนเก่าบอกกับเพื่อนว่า แค้นที่ตนนำเสื้อผ้าของแฟนเก่าไปทิ้ง ซึ่งเรื่องเสื้อผ้านั้น ตนเคยบอกแฟนเก่าไปแล้วว่าให้ขนไปให้หมด แต่แฟนเก่าไม่มาและไม่ตอบรับ ซึ่งตนก็คุยกับเพื่อนสนิทของแฟนเก่าว่า ถ้าไม่มาก็จะขอทำลายทิ้ง แต่แฟนเก่ากลับมาในวันที่ตนทำลายเสื้อผ้าทิ้งไปพอดี

น.ส.พิจิกา กล่าวต่อว่า และพอเหตุการณ์วันที่ 10 ก.ค. ผ่านไป จนกระทั่งวันที่ 12 ก.ค. เป็นเหตุการณ์ที่น่ากลัวที่สุดในชีวิต ขณะนอนหลับพักผ่อนในห้องพัก แต่คิดว่าน่าจะลืมลงกลอนประตู แต่มั่นใจว่าล็อคลูกบิดอยู่ พอตื่นขึ้นมาเพราะเสียงนาฬิกาปลุกเวลาประมาณ 09.00 น. และมีคนเคาะประตู จึงออกไปส่องที่ตาแมวก็พบผู้หญิง 2 คนยืนอยู่ จึงเปิดออกมา ทั้ง 2 คนก็ถามคำแรกว่า "เป็นอย่างไรบ้าง บาดเจ็บตรงไหนหรือเปล่า"

ซึ่งตนก็งงว่าเกิดอะไรขึ้น จึงตอบว่าไม่ได้เป็นอะไร ซึ่งผู้หญิง 2 คนนั้นคือเพื่อนและแม่เลี้ยงของแฟนเก่า แต่ก็พบกับกางเกงข้างนอก และกางเกงซับในถูกถอดออกและถูกตัดทั้ง 2 ตัว วางอยู่ข้างล่าง จึงหันไปตรงเตียงพบมีดวางอยู่ตรงที่ตนนอน ซึ่งนอนทับอยู่ จึงเริ่มเปิดดูโทรศัพท์มีทั้งคนโทรมาแชทมา ทำให้ตอนนั้นสติแตกอย่างมาก และพยายามจะตั้งสติ ไม่พูดคุยกับใครตั้งแต่ 090.00 น.-11.00 น. จึงไล่เรียงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และให้เพื่อนพาไปแจ้งความเพื่อให้ดำเนินคดีตามกฎหมาย เนื่องจากตอนนี้จิตรตกอย่างมาก ใช้ชีวิตอย่างหวาดระแวง ไม่กล้าออกไปไหนมาไหน

ที่ผ่านมาที่คบกันชายคนนี้ มีประวัติโรคซึมเศร้า ซึ่งตนเคยพาไปรับยามากินหลายครั้ง และตอนนี้เหมือนจะใช้ตรงนี้มาเป็นเหตุผลที่ทำเรื่องแบบนี้ รวมทั้งเพื่อนของฝ่ายชายก็ช่วยเหลือในการกระทำที่ไม่ดี มีการให้กำลังใจในเรื่องผิดๆ ทำให้ตนยิ่งหวาดกลัวใช้ชีวิตไม่เป็นปกติ นอกจากนี้ทางครอบครัวของผู้ก่อเหตุเองก็ไม่ให้ความร่วมมือกับตำรวจ ทั้งยังปกปิดที่อยู่ของฝ่ายชาย บอกแต่ว่าไม่รู้ว่าหายไปใหน ซึ่งเพื่อนสนิทของฝ่ายชายเคยหลุดปากพูดมาว่า ติดต่อฝ่ายชายได้ แต่กลับบอกตำรวจว่าติดต่อไม่ได้ ตอนนี้ยังต้องอยู่ที่เดิม แต่ก็จะย้ายหนีไปอยู่ที่อื่นเร็วๆ นี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง