คอนโดย่านสาทร-ท่าพระ ชี้แจงกรณีผู้พักอาศัยติดโควิด-19

คอนโดย่านสาทร-ท่าพระ ชี้แจงกรณีผู้พักอาศัยติดโควิด-19
TNN ช่อง16
12 ธันวาคม 2563 ( 19:43 )
146
คอนโดย่านสาทร-ท่าพระ ชี้แจงกรณีผู้พักอาศัยติดโควิด-19

วันนี้( 12 ธ.ค.63) ฝ่ายบริหารจัดการ นิติบุคคลอาคารชุด คอนโดย่าน สาทร-ท่าพระ ได้ออกประกาศ เรื่อง ชี้แจงพบผู้อาศัยติดเชื้อไวรัส โควิด-19 ในโครงการ

ตามที่เจ้าหน้าที่กรมควบคุมโรค เข้าพบฝ่ายบริหารจัดการฯ แจ้งว่า เจ้าของร่วมภายในโครงการ ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลได้รับการยืนยันผลการติดเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 10 ธ.ค.63 ขณะนี้ผู้ติดเชื้อพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลเรียบร้อย และแนะนำให้รณรงค์การสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา

ฝ่ายบริหารจัดการฯตรวจสอบข้อมูลการเดินทาง ภายในอาคารชุด จากระบบกล้องวงจรปิด และการระบบ คีย์การ์ด ย้อนหลัง 10 วัน ตามมาตรฐานกระทรวงสาธารณสุข ตั้งแต่วันที่ 1-10 ธ.ค.63 พบว่าผู้ติดเชื้อเดินทางผ่านโถงต้อนรับ ล็อบบี้ A ลิฟต์โดยสาร และเคาน์เตอร์รับพัสดุ ขณะนี้ทราบว่ามีผู้พักอาศัยร่วมซึ่งอยู่ในห้องชุดเดียวกันได้ไปกักตัวที่โรงพยาบาลเรียบร้อยเช่นกัน

จากสถานการณ์ดังกล่าว ฝ่ายบริหารจัดการฯ มีมาตรการลดความเสี่ยง และป้องกันการแพร่ระบาด ภายในโครงการเร่งด่วนแล้ว ดังนี้

1.งดการให้บริการใช้พื้นที่ส่วนกลางชั้น 7 ประกาศเมื่อวันที่ 11 ธ.ค.63

2.ฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19  เมื่อวันที่ 11 ธ.ค.63 เวลา 14.00 น.พื้นที่ Lobby A โถง Lobby B ห้องนิติบุคคลอาคารชุด โถงสันทนาการ ห้องจดหมาย ทางเดินส่วนกลางชั้น 15 ลิฟต์โดยสาร โถงลิฟต์ A และโถงลิฟต์ B

3.ทำความสะอาดจุดสัมผัส บริเวณภายในลิฟต์ โถงชั้นจอดรถ โถง Lobby และบริเวณพื้นทางเดิน ชั้น 15 ทั้งหมด ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้ออย่างสม่ำเสมอ

4.วัดอุณหภูมิพนักงานนิติฯ รปภ. แม่บ้านและคนสวนทุกคน ไม่พบอุณหภูมิสูงและมีอาการทางกายภาพอย่างใด

ขอความร่วมมือท่านเจ้าของร่วมและผู้พักอาศัย ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย ณ บริเวณ Lobby สังเกตอาการตนเอง 14 วัน หากมีไข้ ไอ เจ็บคอ เหนื่อยหอบ อ่อนเพลีย ขอให้พบแพทย์ และแจ้งให้ฝ่ายบริหารจัดการฯทราบทันที  เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง