รีเซต

หนุ่มคูเวต ซิ่งบิ๊กไบก์ ชนเสาไฟฟ้า หัวกระแทกพื้นดับสลด

หนุ่มคูเวต ซิ่งบิ๊กไบก์ ชนเสาไฟฟ้า หัวกระแทกพื้นดับสลด
ข่าวสด
17 สิงหาคม 2563 ( 10:58 )
158
หนุ่มคูเวต ซิ่งบิ๊กไบก์ ชนเสาไฟฟ้า หัวกระแทกพื้นดับสลด

เมื่อเวลาประมาณ 00.46 น.วันที่ 17 ส.ค. ร.ต.ท. ภีรวัฒน์ ยอดต่อ รอง สว.(สอบสวน) สภ.กะทู้ จ.ภูเก็ต รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้า มีผู้บาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบริเวณฝั่งตรงข้าม ธนาคารกรุงไทย สาขากะทู้ ถ.พระบารมี ต.กะทู้ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองกะทู้ และอาสาสมัครมูลนิธิกุศลธรรมภูเก้ตประจำจุดทุ่งทองร่วมตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุพบ รถจักรยานยนต์ คาวาซากิ Z900 สีดำ ทะเบียน 1 กฒ 3066 ภูเก็ต ใกล้กันพบร่าง นายยาเซอร์ คามาล อายุ 38 ปี สัญชาติคูเวต อยู่ในอาการสาหัส จึงประสานรถพยาบาลฉุกเฉินจากรพ.สิริโรจน์ภูเก็ต ก่อนให้การช่วยเหลือทำการปั๊มหัวใจ แต่ร่างกาย ของ นายยาเซอร์ ไม่ตอบสนองและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

สอบถามเพื่อนผู้เสียชีวิตซึ่งขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยกัน ทราบว่า ผู้ตายและเพื่อนขี่รถจักรยานยนต์มาตามถนนพระบารมี จากแยกกระทู้ -ตัดใหม่ มุ่งหน้าแยกสี่กอ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเสียหลักออกข้างทางด้านซ้าย ก่อนเฉี่ยวชนเสาไฟส่องสว่างข้างทาง และรถจักรยานยนต์ไถลเข้าไปในร้านขายของตกแต่งบ้าน บริเวณดังกล่าว เป็นเหตุให้เสาไฟส่องสว่าง และทรัพย์สินของร้านบริเวณที่เกิดเหตุ พังเสียหาย

 

อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุประสานแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลวชิระภูเก็ตร่วมชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุ พบว่าบาดเจ็บบริเวณกะโหลกอย่างรุนแรง ก่อนให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯนำร่างส่งไปเก็บไว้ที่โรงพยาบาลวชิระ ภูเก็ต เพื่อรอญาติติดต่อรับศพกลับประเทศต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง