รีเซต

แนะนำซีรีส์จีนยอดฮิต ดูกันเพลินๆในวันหยุดบน TrueID

แนะนำซีรีส์จีนยอดฮิต ดูกันเพลินๆในวันหยุดบน TrueID
TNN ช่อง16
6 พฤษภาคม 2564 ( 17:54 )
155
แนะนำซีรีส์จีนยอดฮิต ดูกันเพลินๆในวันหยุดบน TrueID


คลิกเลย > เถ้ามธุรส 

ความรัก ความเศร้าและความเจ็บแค้นของเหล่าเทพเซียนที่แม้เพียรบำเพ็ญตบะเพื่อบรรลุเป็นเทพเซียนขั้นสูงแต่จิตวิญญาณพวกเขาก็ยังไม่อาจปล่อยวางได้

นักแสดง: เติ้งหลุน, หยางจื่อ, หลัวหยุนซี, เฉินอวี้ฉี, โจวไห่เม่ย

ผู้กำกับ: จูรุ่ยปิน

ประเภท: drama


คลิกเลย > นักรบพเนจรสุดขอบฟ้า 

โจวจื่อซู อดีตผู้บัญชาการองค์กรลับเทียนชวงขึ้นตรงต่อฮ่องเต้เกิดเบื่อหน่ายชีวิตอันนองเลือด จึงเกษียณตัวเองเร้นกายออกท่องเที่ยวไปยังภูผาและธาราใต้หล้า โชคชะตาพาเขาไปพบเจอกับบุรุษผู้หลงใหลความงาม เวินเค่อสิง ผู้ซึ่งได้กลายมาเป็นสหายรู้ใจ จากนั้น การเดินทางของนักรบพเนจรสุดขอบฟ้าจึงได้เริ่มต้นขึ้นพร้อมกับเรื่องราวอันแสนวุ่นวายในยุทธภพ


นักแสดง: จางเจ๋อฮั่น, กงจวิ้น, โจวเหย่, หม่าเหวินหย่วน, ซุนซีหลิง

ผู้กำกับ: เฉิงจื้อเชา, หม่าหัวกัน

ประเภท: drama


คลิกเลย > ยอดองครักษ์เสื้อแพร 

เมื่อองครักษ์เสื้อแพรผู้เย็นชาอย่างลู่อี้ต้องมาทำคดีร่วมกับมือปราบสาวแห่งสำนักตุลาการลิ่วซ่านเหมินอย่างหยวนจินเซี่ย ถึงแม้ทั้งสองต้องเผชิญหน้ากับคดีที่ยากเกินกว่าจะไข แต่พวกเขาก็ใช้ความชาญฉลาดและไหวพริบเพื่อผ่านคดีเหล่านั้นไปให้ได้


นักแสดง: เหริน เจียหลุน, ถานซงอวิ้น, หานตง, เย่ชิง, เหยาอี้เฉิน

ผู้กำกับ: Yin Tao

ประเภท: drama


คลิกเลย > รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ 

ในรัชศกเฉิงฮว่าปีที่ 14 แห่งราชวงศ์หมิง ถังฟั่น (ดาร์เรน เฉิน) ผู้พิพากษาขั้น 6 กับ สุยโจว นายกององครักษ์เสื้อแพรกองปราบฝ่ายเหนือได้ร่วมมือกันปิดคดีบุตรชาย โหวกง จนกลายเป็นมิตรภาพระหว่างกัน

นักแสดง: เฉินกวนหง, ฟู่เมิงป๋อ, หลิวเย่าหยวน

ผู้กำกับ: Guo Shuang, Yang Huan

ประเภท: drama


คลิกเลย > คุณชาย รอก่อน

เถียนซานชี หญิงสาวช่างสงสัยที่เติบโตมาในหมู่บ้านเถาหัว ได้ออกเดินทางจากหมู่บ้านของเธอเพื่อตามหารักแรก ระหว่างทาง เธอได้เจอกับเพื่อนใหม่และได้ไปพัวพันกับคดีอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของเพื่อนของเธอเมื่อหลายปีก่อน จากการร่วมมือกันกับเพื่อนใหม่ พวกเขาก็ได้ช่วยกันไขคดีสุดลึกลับในครั้งนี้

นักแสดง: เอสเธอร์ หยู, หลิวยูฉาง

ผู้กำกับ: โจวทง, ไต้เหมิ่งอิง

ประเภท: drama


คลิกอ่าน > นายเย็นชากับยัยปลาหมึก

ความรักของชายหญิงกับทีม อี-สปอร์ต และความฝันในการพาทีมไปสู่ความสำเร็จอันดับต้นๆให้ได้

นักแสดง: หลี่เซี่ยน, หยางจื่อ, หูอีเทียน, หลี่หงฉี, หลี่อี้เฟิง

ผู้กำกับ: ชิงจงลี่

ประเภท: drama


คลิกอ่าน > Gank Your Heart 

ด้วยเกียรติของนักสู้ จะต่อสู้เพื่ความฝัน จี้เซี่ยงคง เป็นนักกีฬาอีสปอร์ตหนุ่มหล่อผู้คาดหวังถ้วยรางวัลแชมป์ในรายการแข่งเกมระดับอินเตอร์ ส่วนชิวอิงคือสาวนักไลฟ์สตรีมเมอร์ที่วาดฝันจะได้เป็นผู้ประกาศในรายการอีสปอร์ต เรื่องราวความรัก มิตรภาพ และการต่อสู้อันงดงามในวัยหนุ่มสาวได้ถูกถักทอ ไขว่คว้าความฝัน ณ เส้นขอบฟ้ามาครอบครอง

นักแสดง: หวังอี้ป๋อ, หวังจื่อเสวียน, เหยียนอวี่เหา, ติงก้วนเซิน, หลี่ว์เสียวอวี่

ผู้กำกับ: -

ประเภท: romance


คลิกเลย > จูบปั๊บสลับดวง


ลู่ซิงเฉิง (เจอร์รี่ เหยียน) เป็นตำนานในโลกแห่งแฟชั่นจากสายตาที่ฉลาด รสนิยมไร้ที่ติ และโชคที่ไม่น่าเชื่อ เมื่อสิ่งใดก็ตามที่เขากำลังทำจะกลายเป็นความสำเร็จในทันทีทันใด อีกด้านการดิ้นรนเพื่อเอาตัวรอดให้เป็นคลื่นลูกใหม่ ถงเสี่ยวโยว (เสิ่นเยว่) นักออกแบบแฟชั่นมาพร้อมกับโชคร้ายที่ไม่มีที่สิ้นสุด ทำงานอย่างหนักแต่ไม่เคยก้าวหน้า โชคชะตานำพาซิงเฉิงและเสี่ยวโยวมาพบกันในวิธีที่ไม่คาดคิด ทั้งสองคนพบว่าโชคของพวกเขาสลับกัน

นักแสดง: เจอร์รี่ เหยียน, เสิ่นเยว่

ผู้กำกับ: หลินจื่อผิง

ประเภท: romance


คลิกอ่าน > ยิ้มสู้ชีวิต

จี เสี่ยวซิง (แสดงโดย ตู ยูเฉิน) เป็นโรคเสียงหายเมื่ออยู่ต่อหน้ากล้อง แต่ความฝันของเธอคือการได้เป็นนักแสดง ใคร ๆ ก็คิดว่าเธอไม่มีทางเป็นนักแสดงได้ แต่ไอดอลระดับชาติอย่าง ชูจาน (แสดงโดย หลี่เวินห่าน) ที่เป็นโรคที่ห้ามแตะเนื้อต้องตัวกับผู้คน และโปรดิวเซอร์อย่าง ซิน ยวนหลิง (แสดงโดย โฮว จุนเฉิง) ไม่ได้คิดแบบนั้น ทั้งสามคนกลายมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันและคอยรักษาแผลใจให้กันและกัน

นักแสดง: Li Wenhan, Du Yuchen

ผู้กำกับ: Cai Cong

ประเภท: drama


คลิกเลย > อธิษฐานรักเพื่อดาวดวงนั้น

หยาง เจินเจิน เป็นเด็กสาวที่มีความมุ่งมั่นและหลงใหลในดนตรี เธอเข้าร่วม Starry Sky Entertainment และได้รับมอบหมายให้เป็นผู้ช่วยของ เจิ้ง ป๋อซวี่ เป็นไอดอลยอดนิยมที่หยิ่งผยองและเกเร ด้วยความช่วยเหลือของเจินเจินผู้ ซึ่งช่วยเขาแก้ไขข้อบกพร่องและปลดปล่อยศักยภาพของเขา ป๋อ ซวี่ ค่อยๆเปลี่ยนเป็นนักร้องที่มีพรสวรรค์

นักแสดง: หวงจื่อเทา, อู๋เชี่ยน, หนิวจวิ้นเฟิง, เฉาซีเยว่

ผู้กำกับ: หลิวอี๋จื้อ

ประเภท: drama

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง