รีเซต

สวนสยาม ต้อนรับปิดเทอมสนุกสุดมันส์กับเครื่องเล่น-สวนน้ำมาตรฐานระดับโลก

สวนสยาม ต้อนรับปิดเทอมสนุกสุดมันส์กับเครื่องเล่น-สวนน้ำมาตรฐานระดับโลก
TNN ช่อง16
23 กันยายน 2565 ( 17:57 )
45
สวนสยาม ต้อนรับปิดเทอมสนุกสุดมันส์กับเครื่องเล่น-สวนน้ำมาตรฐานระดับโลก


บริษัท สยามพาร์ค บางกอก จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจสยามอะเมซิ่งพาร์ค สวนน้ำสวนสนุกชั้นนำของประเทศไทย จัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอม Big October 2022 ชวนทุกคนมาท่องโลกแห่งการผจญภัยสุดท้าทาย จะมาเป็นแก๊ง มาเป็นคู่ หรือจะมาแบบครอบครัว ก็สัมผัสความมัน ความหวาดเสียว ลุ้นระทึกกับเครื่องเล่นระดับโลกกว่า 30 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น รถไฟเหาะตีลังกา 2  ตัวท็อป อย่าง Vortex และ Boomerang , กรี๊ดสุดเสียงไปกับเรือมังกร 2 หัว Twin Dragon  หรือจะผจญภัยเข้าถ้ำเสือไปเปิดประสบการณ์ความสนุกแบบชุ่มฉ่ำกับ Log Flume ล่องซุงมหาสนุก และพลาดไม่ได้กับโซนสวนน้ำ ทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก รับรองโดยกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดส โดยมีเหล่ามาสคอต ไซ-แอม และผองเพื่อนที่จะมาคอยให้การต้อนรับ พร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหารและเครื่องดื่มเมนูใหม่ ๆ สุดหลากหลายให้ได้เลือกสรรตามใจชอบเพราะกองทัพความสนุกต้องเดินด้วยท้อง  
นอกจากนี้ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ตลอดทั้งเดือนตุลาคม สยามอะเมซิ่งพาร์คยังเปิดพื้นที่ให้น้อง ๆ นักเรียนระดับมัธยมศึกษาจากหลายสิบโรงเรียน ได้หมุนเวียนผลัดเปลี่ยนกันมาทำกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อส่งเสริมให้เหล่าเยาวรุ่นที่มีความสามารถได้แสดงความสามารถและปลดปล่อยพลังอย่างสร้างสรรค์  

ตุลาคมนี้อย่าพลาด!! มาใช้ช่วงปิดเทอมเล็ก เปิดโลกแห่งความสนุกใหญ่ม๊าก ที่สยามอะเมซิ่งพาร์ค พร้อมติดตามโปรโมชั่นเที่ยวสวนน้ำสวนสนุกราคาสุดพิเศษในเทศกาล Big October 2022 ได้ทาง https://www.siamamazingpark.com/ หรือ https://www.facebook.com/siamamazingpark, Line: @siamamazingpark


ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง