รีเซต

Siam Health Group ผนึก NRF ดันซอสศรีราชาสู่ตลาดโลก

Siam Health Group ผนึก NRF ดันซอสศรีราชาสู่ตลาดโลก
ทันหุ้น
21 ธันวาคม 2566 ( 13:29 )
25
Siam Health Group ผนึก NRF ดันซอสศรีราชาสู่ตลาดโลก

#NRF #ทันหุ้น - Siam Health Group จับมือ NRFเตรียมคืนศักดิ์ศรีให้กับคนไทย ดันซอสศรีราชาแบรนด์ไทยเป็น Global champion brand

 

 

บริษัท สยามเฮลท์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้า ผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เวชสำอาง แบรนด์สมูท อี (Medical Skincare), ผลิตภัณฑ์เดนทิสเต้ (Oraceutical), ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม (Smooth Life), ร้านยา P&F Smooth Life และโรงงานยาสยามเมดิแคร์ ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการสร้างแบรนด์ การทำการตลาดระดับโลก ผนึกกำลังกับ บริษัท เอ็นอาร์ อินสแตนท์ โปรดิวซ์ จำกัด (มหาชน) หรือ NRF ผู้ผลิตจัดหา และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปรุงรสอาหาร อาหารสำเร็จรูป เครื่องปรุงสำหรับประกอบอาหารชั้นนำระดับสากล ในการขยายตลาดและเสริมสร้างบทบาทของผลิตภัณฑ์ปรุงรสอาหารไทยในเวทีโลก พร้อมมุ่งมั่นที่จะนำเสนอสูตรอาหารที่เป็นเอกลักษณ์และมีคุณค่าทางโภชนาการ โดยต่างมีเป้าหมายเดียวกัน คือการผลักดันผลิตภัณฑ์ของคนไทย ชูวัตถุดิบ รสชาติไทยแท้สู่ตลาดโลก หวังเป็นซอฟต์พาวเวอร์ให้แก่ประเทศไทย กระตุ้นเศรษฐกิจ สอดคล้องกับนโยบายพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศและแนวโน้มการเติบโตของตลาดฮอตซอสที่โตขึ้นอย่างต่อเนื่อง

 

เภสัชกร ดร.แสงสุข พิทยานุกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เฮลท์ กรุ๊ป จำกัด เผยว่า “ความร่วมมือในครั้งนี้ เกิดจากความตั้งใจที่จะช่วยกันผลักดันซอสพริกศรีราชาของคนไทยให้ดังไกลไปทั่วโลก ด้วยความพร้อมของ บริษัท สยามเฮลท์ กรุ๊ป จำกัด ที่เชี่ยวชาญด้านการตลาด บวกกับความเชี่ยวชาญของ NRF จะสามารถสร้างและผลักดันแบรนด์ซอสพริกศรีราชาของคนไทย ให้เป็น Global Champion Brand และนับว่ายังสามารถสร้างเป็นซอฟพาวเวอร์ให้แก่ประเทศ อีกทั้งยังเป็นการช่วยเกษตรกรไทยให้มีรายได้จากการปลูกพริก ได้อีกด้วย”

 

นายแดน ปฐมวาณิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็นอาร์ อินสแตนท์ โปรดิวซ์ จำกัด (มหาชน) หรือ NRF กล่าวว่า NRF มีความเชี่ยวชาญในด้าน OEM ที่มีความเข้าใจลึกซึ้งในกระบวนการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้า เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอสินค้าคุณภาพสูงสุดและกระบวนการผลิตที่ทันสมัยในทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ซอสและเครื่องแกงที่ตอบโจทย์ตลาดในทุกมิติ การได้ร่วมมือกับทาง สยามเฮลท์ กรุ๊ป นับว่าเป็นส่วนหนึ่งในการต่อยอดทางธุรกิจที่ครบวงจรและมีประสิทธิภาพ ตลอดจนมีความเชี่ยวชาญในมีความเชี่ยวชาญด้านการตลาด มีการลงทุนธุรกิจหลายด้าน ที่พร้อมจะสร้างแบรนด์ให้มีการเติบโต เรามั่นใจว่าความร่วมมือนี้จะเป็นการนำเสนอซอสศรีราชาที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ และเชื่อว่าความร่วมมือนี้จะเป็นความท้าทายและสร้างความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ในอนาคต

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง