รีเซต

Kashjoy น้องใหม่จากเกาหลีใต้ พร้อมเจาะตลาดสินเชื่อนอนแลงก์ไทยแล้ว

Kashjoy น้องใหม่จากเกาหลีใต้ พร้อมเจาะตลาดสินเชื่อนอนแลงก์ไทยแล้ว
TNN Wealth
24 ธันวาคม 2564 ( 19:36 )
533
Kashjoy น้องใหม่จากเกาหลีใต้ พร้อมเจาะตลาดสินเชื่อนอนแลงก์ไทยแล้ว

ข่าววันนี้ KASHJOY สินเชื่อน้องใหม่จาก KB J Capital ก่อตั้งโดย KB Kookmin Card บริษัทบัตรเครดิตยักษ์ใหญ่แห่งเกาหลีใต้ และ JAYMART พร้อมรุกตลาดสินเชื่อไทยด้วยการทุ่มงบประมาณ 650 ล้านบาท นำเสนอบริการสินเชื่อที่สะดวกสบายและรวดเร็ว ผ่าน 4 บริการทางการเงินสามารถยื่นกู้ได้สะดวกรวดเร็วกว่า ด้วยระบบ Non-banking Loan


นายวอนซอค จ็อง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด (Mr.Wonsuk Jung Chief Executive Officer, KB J Capital co.,ltd.) กล่าวว่า เคบี เจ แคปปิตอล พร้อมให้บริการสินเชื่อหลากรูปแบบแก่ลูกค้าในประเทศไทยเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้ชีวิตยุคใหม่ที่สมบูรณ์แบบมากขึ้น ผ่านการผสานจุดแข็งทางการเงินของ KB Kookmin Card ผู้ดำเนินธุรกิจเครดิตการ์ดชั้นนำในเกาหลีใต้มานานกว่า 30 ปี


ปัจจุบันมีส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับ 2 ของประเทศ และมีฐานการดำเนินงานทั้งในเกาหลีใต้ กัมพูชา ลาว อินโดนีเซีย และเมียนมาร์ มีความมั่นคงสูงด้วยทรัพย์สินรวมมากกว่า 2 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งสูงที่สุดในเกาหลีใต้ ส่วนกลุ่มบริษัท Jaymart ปัจจุบันได้ยกระดับเป็นบริษัทโฮลดิ้งที่มีฐานการดำเนินงานในหลายประเทศ โดยเฉพาะประเทศไทย ในฐานะผู้จัดจำหน่ายสินค้าสมาร์ตโฟนภายใต้แบรนด์ Jaymart Mobile และผู้ให้บริการสินเชื่อในนาม JMT


“Kashjoy” นำเสนอบริการสินเชื่อหลัก 4 รูปแบบ ได้แก่ 1. บัตรกดเงินสดแคชจอย อีซี่ 2. สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย 3. สินเชื่อรถยนต์แคชจอย 4. สินเชื่อผ่อนมือถือแคชจอย โดยทุกบริการถือเป็นกลุ่มบริการสินเชื่อซึ่งเป็นที่ต้องการของลูกค้าในปัจจุบันอย่างมาก 


“ตลาดสินเชื่อผู้บริโภคในประเทศไทยมีการเติบโตอย่างรวดเร็วเฉลี่ย 8% ต่อปี โดยเฉพาะตลาดกลุ่มนอนแบงก์ มีอัตราการเติบโตเฉลี่ยสูงกว่า 10% ด้วยมูลค่าตลาดปัจจุบันราว 1.3 ล้านล้านบาท ซึ่งนับว่ามีอัตราการเติบโตส่วนสูงกว่าในเกาหลีใต้ และด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เราคิดค้นใหม่เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าชาวไทยได้อย่างตรงจุด ทำให้เรามั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมทั้งจากกลุ่มนักลงทุนและลูกค้าทั่วไป โดยบริษัทฯ จะมุ่งมั่นสู่การเป็นผู้นำตลาดสินเชื่อไทยในอนาคต” 


KASHJOY เปิดตัวเป็นครั้งแรกในงาน Money Expo 2021 ในวันที่  23 - 26 ธันวาคม 2564 ฮอลล์ 9-12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยบริการสินเชื่อ ได้แก่ บัตรกดเงินสดแคชจอย อีซี่ วงเงินพร้อมใช้ ได้มอบประโยชน์ที่คุ้มค่าแก่ลูกค้าด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% ใน 30 วันแรกหลังอนุมัติ ปลอดค่าสมาชิกและค่าธรรมเนียม และประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย

 

--------------------

เกาะติดสถานการณ์โควิด-19  ทันความเคลื่อนไหว ได้ความรู้ที่ถูกต้อง ส่งตรงถึงมือคุณ
คลิกเลย!! >>> รู้ทันกันโควิด <<< หรือ กด *301*35# โทรออก

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง

ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง