รีเซต

ททท. สบช่องโควิด-19 คลี่คลาย รุกจัดกิจกรรม My Dream Journey เอาใจนักท่องเที่ยว

ททท. สบช่องโควิด-19 คลี่คลาย รุกจัดกิจกรรม My Dream Journey เอาใจนักท่องเที่ยว
ข่าวสด
2 กรกฎาคม 2563 ( 15:53 )
375
ททท. สบช่องโควิด-19 คลี่คลาย รุกจัดกิจกรรม My Dream Journey เอาใจนักท่องเที่ยว

 

น.ส.ฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กล่าววว่า ผลจากมาตรการลดการกระจายของเชื้อโควิด-19 แต่ในวันนี้สถานการณ์หลายอย่างดีขึ้น ทำให้เริ่มมีการผ่อนคลายโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) รุกจัดกิจกรรมช่วยผ่อนคลายความกังวล และสร้างความสนุกสนานให้แก่นักท่องเที่ยวทุกคนที่อยากเดินทางไปท่องเที่ยว

ล่าสุดจัดกิจกรรมชวนร่วมสนุกด้วยการมาแบ่งปันเส้นทางในฝันกับกิจกรรม My Dream Journey ให้คนอยากเที่ยวได้รู้สึกคึกคัก เพื่อเตรียมพร้อมกับการเดินทาง และหากใครมีเส้นทางในฝันที่หลายคนคาดไม่ถึง จะได้มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลพิเศษมากมาย สำหรับผู้สนใจสามารถร่วมสนุกได้ทาง Facebook Fanpage : Tourism Product ง่ายๆ เพียงโพสต์ภาพ คำบรรยาย หรือจะสร้างสรรค์วิธีการท่องเที่ยวในรูปแบบที่คุณฝันอยากทำมาแบ่งปันกันใต้โพสต์กิจกรรม จากนั้นแชร์หน้ากิจกรรมไปยัง Facebook ส่วนตัว และ Hash Tag #MyDreamJourney #ห้างททท พร้อมเปิดเป็นสาธารณะ เริ่มแล้ววันนี้ถึงวันที่ 22 ก.ค. 2563 โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 29 ก.ค. 2563 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/2AYbVe7

ทุกไอเดียจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะเป็นข้อมูลที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สามารถนำไปใช้เป็นข้อมูลเพื่อนำไปพัฒนาและปรับปรุงเส้นทางท่องเที่ยวทั่วไทยในอนาคต อีกทั้งยังเป็นการต่อยอดไอเดียที่หลากหลายจากนักท่องเที่ยวตัวจริงอีกด้วย ซึ่งนอกจากกิจกรรมข้างต้นแล้ว ทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จะยังมีการจัดกิจกรรมอีกมากมาย เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว สามารถติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ทาง Facebook Fanpage : Tourism Product

ข่าวที่เกี่ยวข้อง