รีเซต

จับแล้ว 6โจ๋กร่าง ยกพวกรุมทำร้ายเด็กปั๊ม สารภาพ ฉุนเติมน้ำมันแล้วโดนมองหน้า

จับแล้ว 6โจ๋กร่าง ยกพวกรุมทำร้ายเด็กปั๊ม สารภาพ ฉุนเติมน้ำมันแล้วโดนมองหน้า
ข่าวสด
24 มกราคม 2565 ( 13:57 )
86
จับแล้ว 6โจ๋กร่าง ยกพวกรุมทำร้ายเด็กปั๊ม สารภาพ ฉุนเติมน้ำมันแล้วโดนมองหน้า

นครปฐม จับแล้ว 6โจ๋กร่าง ยกพวกรุมทำร้ายเด็กปั๊ม สารภาพ ฉุนเติมน้ำมันแล้วโดนมองหน้า ตร.โรงพักโพรงมะเดื่อ ตามรวบพร้อมหลักฐาน ก่อนแจ้งข้อหาหนัก

 

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 24 ม.ค.2565 ที่ สภ.โพรงมะเดื่อ จ.นครปฐม พล.ต.ต.ชมชวิณ ปุระธนานนท์ ผบก.ภ.จว.นครปฐม พ.ต.อ.ภูภณ ทัพเจริญ ผกก.สภ.โพรงมะเดื่อ อ.เมืองนครปฐม พ.ต.ท.ชลากร ปานแดง รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.ยุทธนา เมตตา สว.สส. ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมแก๊งวัยรุ่นก่อเหตุทะเลาะวิวาทมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในปั้มน้ำมัน แห่งหนึ่ง ริมถนนเพชรเกษม ต.โพรงมะเดื่อ อ.เมืองนครปฐม

 

เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมผู้ต้องหาเป็นชาย 6 รายคือ 1.นายศุภชัย หรืออู๋ อายุ 20 ปี 2.นายภูมิทร์ หรือมอส อายุ 20 ปี 3.นายณัฐดนัย หรือ วิง อายุ 19 ปี 4.นายพงศธร หรือโด้ อายุ 20 ปี 5.นายเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี 6. นายบี (นามสมมติ) อายุ 16 ปี พร้อมด้วยของกลาง รถ จยย. ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ 160 สีแดงน้ำตาล ทะเบียน 1 กพ 8690 นครปฐม รถจยย. ยามาฮ่า แกรนด์ ฟิลาโน่ สีเหลืองเทา ทะเบียน 1 กณ 9546 นครปฐม อาวุธมีดยาวขนาด 75 ซม. และเสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันก่อเหตุ

 

 

พล.ต.ต.ชมชวิณ เปิดเผยว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 22 ม.ค. 2565 เวลา 05.20 น. ทางห้องวิทยุ สภ.โพรงมะเดื่อ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีเหตุทะเลาะวิวาทโดยมีอาวุธมีด ที่ปั๊มน้ำมันดังกล่าว หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพรงมะเดื่อ จึงได้ประสานชุดสืบสวนและตำรวจสายตรวจ เดินทางออกไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

 

 

เมื่อไปถึงปรากฏพบ นายซี (นามสมมติ) อายุ 17 ปี เป็นพนักงานเติมน้ำมันภายในปั๊ม ปตท.ดังกล่าว โดยถูกกลุ่มคนร้ายเป็นชาย 6 คน ชกต่อย จากนั้นได้มีผู้ใช้อาวุธมีดทำร้าย จึงเป็นเหตุให้นายซี ได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดได้หลบหนีไป จากนั้นชุดสืบสวน สภ.โพรงมะเดื่อ ได้ติดตามจับกุมตัวมาได้ทั้งหมด

 

 

จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพว่า เข้ามาเติมน้ำมันในปั๊มแล้วเจอนายซี แต่ไม่พอใจแพราะนายซีมองหน้า จึงไปพาพรรคพวกมารุมทำร้าย เพราะความคึกคะนอง หมั่นไส้ ซึ่งไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันมาก่อน เบื้องต้นแจ้งข้อหา ร่วมกันทำร้ายร่างกายจนเป็นเหตุให้ผู้ถูกทำร้ายรับอันตรายสาหัส และพกพาอาวุธมีดไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง