รีเซต

ขนลุก แมวนั่งจ้องหน้าห้อง กลิ่นเน่าโชย พอประตูดูถึงกับผงะ เจอร่างหนุ่มวัย25 เสียชีวิตมาหลายวัน

ขนลุก แมวนั่งจ้องหน้าห้อง กลิ่นเน่าโชย พอประตูดูถึงกับผงะ เจอร่างหนุ่มวัย25 เสียชีวิตมาหลายวัน
ข่าวสด
10 พฤษภาคม 2565 ( 03:16 )
21
ขนลุก แมวนั่งจ้องหน้าห้อง กลิ่นเน่าโชย พอประตูดูถึงกับผงะ เจอร่างหนุ่มวัย25 เสียชีวิตมาหลายวัน

ขนลุก แมวนั่งจ้องหน้าห้อง กลิ่นเน่าโชย พอประตูดูถึงกับผงะ เจอร่างหนุ่มวัย25 เสียชีวิตมาหลายวัน โร่ตามกู้ภัย ตำรวจ เข้าตรวจสอบ

 

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 9 พ.ค.2565 ร.ต.อ.ฤทธิเดช ชอบจิตร์ รอง สว.(สอบสวน)สภ.ดอนหัวฬ่อ รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในห้องพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ หมู่ 4 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งรีบไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์

 

 

ที่เกิดเหตุพบเป็นหอพัก2ชั้น ที่ห้องผู้เสียชีวิตชั้นที่2 ภายในห้องพบร่างนายสุเมธ อายุ 25 ปี ชาวต.พระพุทธบาท อ.ศรีเชียงใหม่ จ.หนองคาย สภาพเสียชีวิตมาหลายวัน ตรวจสอบโดยรอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้ นอกจากนี้ที่ขาซ้ายของผู้เสียชีวิตพบว่าทับปลั๊กพ่วงอยู่ กู้ภัยจึงได้ถอดปลั๊กออกแล้วค่อยพลิกร่างตรวจสอบ

 

 

จากการสอบถามนางสาวรัตน์สุนี นามมูลตรี อายุ 39 ปี คนแจ้งแม่บ้านมาตรวจสอบ ได้เล่าว่า ตนอยู่ห้องข้างๆกับห้องผู้เสียชีวิต แต่วันสองวันมานี้ไม่เห็นผู้เสียชีวิตเลย จนกระทั่งวันนี้มีแต่คนได้กลิ่นเหม็นเหมือนมีอะไรเน่า แต่ก็ไม่คิดว่าจะเป็นเสียชีวิตจนกระทั่งมีแมวตัวสีน้ำตาลที่ชอบนอนตรงบันไดแล้ววันนี้มานั่งหน้าห้องผู้เสียชีวิต แล้วก็มองมาที่ตนเหมือนส่งสัญญาณหรือรางบอกเหตุ ตนเห็นแล้วก็ขนลุกจากนั้นตนจึงได้แจ้งให้แม่บ้านของหอพักมาเปิดประตูดูก็พบดังกล่าว

 

 

ทางด้านนายพุทธรักษา ไพรอนันต์ เจ้าหน้าที่กู้ภัย เปิดเผยว่า หลังจากได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตก็รีบมาตรวจสอบพบว่าผู้เสียชีวิตในลักษณะนอนหงายและขึ้นอืดคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วันจากการตรวจสอบพบว่าขาซ้ายพาดที่ปลั๊กพ่วง จึงได้ทำการถอดปลั๊กออกแล้วค่อยนำผ้ามาห่อก่อนจะนำร่างไปส่งที่โรงพยาบาลชลบุรี ซึ่งจากการตรวจสอบประวัติไม่มีโรคประจำตัว แต่ก็ยังไม่ยืนยันว่าเสียชีวิตเพราะสาเหตุใด

 

 

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตไปส่งที่โรงพยาบาลชลบุรีเพื่อจะได้ชันสูจน์พลิกศพและหาสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้อย่างละเอียดและจะได้ติดต่อญาติให้มารับกลับไปบำเพ็ญพิธีทางศาสนาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง