รีเซต

ล่าไอ้หื่น จอดกระบะใต้สะพานลอยหน้ารร.สตรี ลวงเข้ารถล้วงกระโปรง ผงะทำมา3หน

ล่าไอ้หื่น จอดกระบะใต้สะพานลอยหน้ารร.สตรี ลวงเข้ารถล้วงกระโปรง ผงะทำมา3หน
ข่าวสด
2 กรกฎาคม 2563 ( 17:39 )
170
ล่าไอ้หื่น จอดกระบะใต้สะพานลอยหน้ารร.สตรี ลวงเข้ารถล้วงกระโปรง ผงะทำมา3หน

 

ล่าไอ้หื่น จอดกระบะใต้สะพานลอยหน้ารร.สตรี ลวงเข้ารถล้วงกระโปรง ผงะทำมา3หน อาจารย์เผย นักเรียนหญิง เป็นจิตอาสาชอบช่วยคน ไม่คิดว่าจะเป็นคนร้าย

จากกรณี นร.หญิงชั้นม.4 รร.สตรีแห่งหนึ่ง ย่านนนทบุรี ถูกคนร้ายชาย อายุราว 30-40 ปี สูงประมาณ 170-175 ซม. ผมสั้น สวมเสื้อสีแดง ใส่แมสก์ปิดบังใบหน้า ขับรถกระบะสีดำ มาจอดที่ใต้สะพานลอย ทำทีเป็นรถเสีย ขอให้นร.หญิงมาช่วยจับพวกมาลัยให้ พอเข้าไปในรถ คนร้ายพยายามทำอนาจาร เอามือล้วงใต้กระโปรง แต่นร.หญิงไหวตัวทัน รีบหนีออกจากรถวิ่งเข้าโรงเรียนไปแจ้งอาจารย์ ต่อมารองผอ.โรงเรียนพานักเรียนหญิงเข้าแจ้งความที่สภ.เมืองนนทบุรี ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 2 ก.ค. ผอ.รร.สตรีดังกล่าว เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุ คนร้ายขับกระบะมาจอดตรงใต้สะพานลอยคนข้ามหน้าโรงเรียน ก่อนออกอุบายว่ารถเสียให้นักเรียนหญิงช่วยประคองพวงมาลัยซึ่งนักเรียนหญิงผู้เสียหายนั้นเป็นจิตอาสาของโรงเรียน ชอบช่วยเหลือผู้อืนอยู่แล้ว เมื่อมีคนมาขอความช่วยเหลือก็เข้าไปช่วยโดยคิดไม่ถึงว่าชายคนนี้จะก่อเหตุเช่นนี้

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนับว่ายังโชคดีที่นักเรียนมีไหวพริบนำกระเป๋าหนังสือขวางประตูรถไว้ ทำให้ชายคนดังกล่าวไม่สามารถล็อกและปิดประตูรถได้ เมื่อเห็นท่าไม่ดี จึงรีบคว้ากระเป๋าหนีออกจากรถเข้าโรงเรียนแจ้ง รปภ.และอาจารย์ทันทีก่อนพากันไปแจ้งความ

หลังเกิดเหตุทางโรงเรียนก็ประกาศเตือนนักเรียนให้ระมัดระวังตัวมากขึ้นในการที่จะช่วยเหลือใครต้องมีเพื่อนอยู่ด้วย สำหรับโรงเรียนแห่งนี้เป็นโรงเรียนที่มีแต่นักเรียนหญิง เรายืนยันว่ามีความปลอดภัยทั้งรปภ.และอาจารย์จะเข้มงวดตรวจตราอยู่ตลอดเวลาภายในโรงเรียน เรื่องที่เกิดขึ้นต้องขอชี้แจงว่านักเรียนไม่ได้ถูกล่อลวงตามที่เป็นข่าว เพียงแต่น้องเขาเป็นนักเรียนจิตอาสามีคนมาขอความช่วยเหลือจึงเข้าไปช่วย

ด้าน พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย รอง ผบก.ภ.จ.นนทบุรี ได้สั่งการให้ตำรวจ บก.สส.ภ.จว.นนทบุรี ลงพื้นที่ทำงานร่วมกับสืบสวนสภ.เมืองนนทบุรี เพื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุและตามเส้นทางที่คนร้ายมาก่อเหตุและใช้หลบหนีหลังก่อเหตุ เบื้องต้นทราบเบาะแสรถคันดังกล่าวแล้ว แต่ต้องขอตรวจสอบก่อนว่าเป็นทะเบียนจริงหรือไม่

เนื่องจากข้อมูลการสอบสวนพบว่ามีคนร้ายได้ขับรถคันนี้มาการก่อเหตุในลักษณะแบบนี้มา 3 ครั้ง ถือเป็นภัยคุกคามนักเรียนหญิง ซึ่งตอนนี้โรงเรียนได้เปิดเทอมแล้ว ยังได้ให้ตำรวจสืบสวนดักซุ่มตามหน้าโรงเรียนแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง