ราชบุรีวุ่น! ข้าราชการเลี้ยงสังสรรค์ติดโควิด 9 ราย-รอลุ้นแม่บ้าน ผู้บริหารศาลากลาง

ราชบุรีวุ่น! ข้าราชการเลี้ยงสังสรรค์ติดโควิด 9 ราย-รอลุ้นแม่บ้าน ผู้บริหารศาลากลาง
TNN ช่อง16
24 มิถุนายน 2564 ( 19:41 )
92
ราชบุรีวุ่น! ข้าราชการเลี้ยงสังสรรค์ติดโควิด 9 ราย-รอลุ้นแม่บ้าน ผู้บริหารศาลากลางวันที่ 24 มิถุนายน 2564 ที่ประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อ จังหวัดราชบุรี โดยมีนายรณภพ เหลืองไพโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี และประธานคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดฯ ได้รายงานว่า วันนี้ศาลากลางจังหวัดราชบุรี พบข้าราชการ จากศูนย์บริหารตลาดแรงงานภาคตะวันตก และ แรงงานจังหวัด ติดเชื้อยืนยันรวมแล้ว 9 คน และยังอยู่รอผลตรวจผู้ที่มีความเสี่ยงสูง อีกหลายคน โดยไทม์ไลน์เริ่มมาจากการเลี้ยงสังสรรค์ นำมาสู่การติดเชื้อในกลุ่มเดียวกันและลามไปกลุ่มแม่บ้านที่ทำความสะอาด อีก 2 ราย ซึ่งรอผลการตรวจยืนยันอีกครั้ง 

โดยผู้ว่าราชการจังหวัดได้มอบหมายให้นายวิสาห์ พูลศิริรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี ประสานร่วมกับ สาธารณสุขจังหวัดราชบุรี นำทีมเจ้าหน้าที่ตรวจคัดกรองโควิด-19 เข้าตรวจข้าราชการ เจ้าหน้าที่ พนักงาน แม่บ้าน ตลอดจน อปพร. ที่ทำงานในศาลากลางจังหวัดราชบุรี โดยเพราะผู้ที่มีความสัมผัสกับผู้ป่วยโควิด-19 ทั้ง 9 คน เข้าตรวจหาเชื้อทั้งหมด 


อย่างไรก็ดี ที่ประชุมคณะกรรมการควบคุมโรคติดต่อจังหวัดราชบุรี มีมติเห็นชอบ ให้วันที่ 25 มิถุนายน 2564 ปิดทำการ 1 วัน เพื่อทำความสะอาดฆ่าเชื้อ และเพื่อประเมิน การพบผู้ป่วยโควิดเพิ่มหรือไม่และจะเข้าหลักคลัสเตอร์ใหม่ของจังหวัด เพื่อพิจารณาในการคุมคุมการแพร่ระบาดต่อไป 
ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง