รีเซต

เด็กเอนฯ เข้าแจ้งความ สภ.สัตหีบ ถูก 3 ทรชนรุมโทรม หลอกจ้างไปชงเหล้า ชม.ละ 150 บาท

เด็กเอนฯ เข้าแจ้งความ สภ.สัตหีบ ถูก 3 ทรชนรุมโทรม หลอกจ้างไปชงเหล้า ชม.ละ 150 บาท
มติชน
23 ตุลาคม 2564 ( 17:08 )
363
เด็กเอนฯ เข้าแจ้งความ สภ.สัตหีบ ถูก 3 ทรชนรุมโทรม หลอกจ้างไปชงเหล้า ชม.ละ 150 บาท

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 23 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี สาวเอนเตอร์เทน ชาวจังหวัดสระแก้ว พักอยู่ในห้องเช่าแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้ถูกล่อลวงไปรุมโทรม ได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.อ.พัฒนนันท์ สมนวล รอง สว.สอบสวน สภ.สัตหีบ ให้ติดตามจับกุมคนร้าย

 

น.ส.บี กล่าวว่า ได้รับการติดต่อทางไลน์ ชื่อ kritsadr ให้ไปเอนเตอร์เทน ชม.ละ150 บาท ในบ้านพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงเดินทางไปตามที่นัดหมาย พบชาย 3 คน นั่งดื่มสุราและเสพยาเสพติดอยู่ เมื่อเสิร์ฟเหล้าได้สักครู่ ชายทั้ง 3 คน ได้ช่วยกันจับกุมตัว และร่วมกันรุมโทรมตน และถ่ายคลิปขณะร่วมเพศ โดยตนเองไม่กล้าขัดขืน เนื่องจากกลุ่มชายดังกล่าวได้ข่มขู่ไว้ จึงได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดี กับผู้ก่อเหตุทั้ง 3 คน ให้ถึงที่สุด ซึ่งต่อมา พ.ต.อ.ปัญญา ดำเล็ก ผกก.สภ.สัตหีบ ได้สั่งการให้ จนท.ตร.ชุดสืบสวน สภ.สัตหีบ ติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฏหมาย จนสามารถติดตามผู้ก่อเหตุได้ 2 คน อีก 1 คน อยู่ในระหว่างหลบหนี ซึ่งคาดว่าจะสามารถติดตามจัลกุมตัวได้ในเร็วๆ นี้

 

นายกฤษดา หนึ่งในผู้ก่อเหตุ ให้การรับสารภาพว่า ได้ร่วมกับพวกข่มขืนจริง ก่อนเกิดเหตุ หลังติดต่อ น.ส.บี ผ่านทางไลน์ เมื่อมาถึงบ้าน นายตุง ได้บอกว่า ชอบผู้หญิงคนนี้ ก่อนไล่ทุกคนออกไป อยู่เพียงลำพัง และได้หลับนอนกับ น.ส.บี ในห้องนอน เมื่อสำเร็จความใคร่ ได้เรียกตนกับ นาย เอ เข้าไปเวียนข่มขืนต่อ ซึ่งยอมรับว่า เป็นความจริงตามที่ผู้เสียหายให้การ แต่ไม่มีเจตนาที่จะพามาข่มขืน ซึ่งยังรู้สึกโกรธพี่ ทำไมถึงทำกับหญิงที่ตนเองจีบ เช่นนี้ได้

 

พ.ต.อ.ปัญญา ดำเล็ก ผกก.สภ.สัตหีบ ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน นำโดย พ.ต.ท.สุพรรณ ใจหาญ สว.สส. ออกติดตาม จนสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว 2 ราย ส่วน นาย เอ ได้กระโดดบ้านหลบหนี อยู่ในระหว่างรวบรวมหลักฐานเตรียมออกหมายจับ ซึ่งในคดีนี้ แม้นายตุง จะให้การปฏิเสธว่า ได้ซื้อบริการจากหญิงสาวรายนี้ เป็นเงิน 400 บาท ซึ่งขัดแย้งต่อคำให้การของผู้เสียหาย เบื้องต้น ได้แจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเรา และเสพยาเสพติดให้โทษ เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมาย ต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง