รีเซต

แม่เตือนภัย! ตะขาบแฝงหลอดลูกเกือบดูดลงคอ

แม่เตือนภัย! ตะขาบแฝงหลอดลูกเกือบดูดลงคอ
TNN ช่อง16
23 มิถุนายน 2563 ( 11:01 )
371
แม่เตือนภัย! ตะขาบแฝงหลอดลูกเกือบดูดลงคอ

วันนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Lalita Pollachom ได้แชร์เรื่องราวชวนขนลุกเมื่อลูกชายซื้อน้ำจากร้านมาดื่มแต่ต้องผงะเพราะเจอตะขาบตัวใหญ่อยู่ในหลอด โดยเรื่องทั้งหมดมีดังนี้ 

 

“อยากให้เรื่องนี้ทำให้ทุกคนระวังตัวมากขึ้น เมื่อประมาณ6โมงเย็น เราไปซื้อของในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใน จ.สมุทรสงคราม 

 

ก่อนจะกลับจากห้างได้ไปซื้อน้ำร้านนึง3แก้ว ซื้อกันเสร็จก็ได้ขับรถพาลูกไปนั่งเล่นที่ร้านน้องที่รู้จักลูกอยากกินน้ำที่ซื้อมาเลยเอาแก้วน้ำกับหลอดไป แล้วลูกชายก็ได้แกะถุงพลาสติกที่ห่อหลอดออกแต่ไปเห็นเหมือนมีตัวอะไรอยู่ในหลอดเนื่องด้วยลูกชายเราวัย4ขวบกว่าๆเป็นคนที่กลัวแมลงมากๆแม้แต่มดยังกลัว เลยเรียกเรา แม่ๆมีตัวอะไรดำๆอยู่ในหลอด เราก็รับหลอดจากลูกมาใส่ไปข้างถุงแก้ว แล้วลองเคาะๆดูว่าคืออะไร? เราถึงกับตกใจ!!!!

ตะขาบเข้าใจไม่ผิดค่ะ คือตะขาบตัวเป็นๆ จริงๆ เราเลยเอาถุงที่ใส่หลอดมาดูคือรอยซีนมันแตกออกเลยทำให้ตะขาบเข้าไปอยู่ในนั้น พี่ที่อยู่ในร้านน้องบอกให้เราไปบอกที่ร้านน้ำ เราก็เลยพาน้องไปเป็นเพื่อนโดยเอาแก้วกับหลอดไปที่ร้านด้วย เราก็ได้ไปบอกกับทางร้าน ว่าควรระวังมากกว่านี้ ทางร้านจะทำแก้วใหม่ให้ แต่เราไม่เอา 

 

ทางร้านเลยคืนเงินมา 30 บาท เราเลยบอกไปว่าถ้าลูกเราไม่ใช่เด็กขี้กลัว แล้วกินเข้าไปจะทำยังไง ถ้าลูกเราเป็นอะไรขึ้นมาคุณจะรับผิดชอบยังไง แล้วถ้าเป็นคนอื่นละ คุณจะรับผิดชอบไหวมั้ย จากนั้นทางร้านก็ได้ขอโทษเราก็เออไม่เอาผิดอะไรไปมากกว่านี้ เลยพาน้องกลับ เห้ยเงิน30บาทช่วยอะไรไม่ได้เลยนะ ถ้าเกิดอะไรขึ้นมาจริงๆ มันคือชีวิตคนเลยนะเว้ย 

 

ใครจะคิดว่าหลอดที่ห่อด้วยถุงพลาสติก จะมีตัวอะไรเข้าไปได้ ใครจะไปทันดูว่ารอยซีนนั้นมันแตกออก ลองคิดดู ถ้าลูกเราไม่ใช่เด็กที่ขี้ระวังขี้กลัว วันนี้จะเกิดอะไรขึ้นกับลูกเรา มันไม่ใช่เรื่องเล่นๆ แต่มันคือชีวิตคนทั้งคน อยากให้ทางร้านระวังและเอาใจใส่เรื่องความสอาดมากกว่านี้

 

เราอยากให้ทุกคนระวังก่อนจะกินอะไร ไม่มีใครโชคดีเหมือนลูกเราทุกคน ภัยไกล้ตัวที่เราคิดไม่ถึง มันคือเรื่องที่เราไม่คิดว่าจะเกิดในความโชคร้าย เลยอยากมาเตือนทุกๆคนค่ะ ด้วยความตกใจเลยถ่ายมาแค่นี้ ใครจะคิดว่าหลอดที่มีถุงซีนอย่างดีจะมีตัวอะไรเข้าไปได้”

 

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง