รีเซต

เมียช็อกผัวช่างไฟโทรหา จอดกระบะนอนในปั๊ม ล้มหน้าฟาดพื้นช็อกดับคารถ

เมียช็อกผัวช่างไฟโทรหา จอดกระบะนอนในปั๊ม ล้มหน้าฟาดพื้นช็อกดับคารถ
ข่าวสด
3 กรกฎาคม 2563 ( 10:39 )
108
เมียช็อกผัวช่างไฟโทรหา จอดกระบะนอนในปั๊ม ล้มหน้าฟาดพื้นช็อกดับคารถ

 

เมียช็อกผัวช่างไฟฟ้าโทรหา จอดรถนอนในปั๊ม ล้มหน้าฟาดพื้นในห้องน้ำ ตะเกียกตะกายหาคนช่วย ก่อนช็อกดับคารถ เผยไปทำงานที่ไหนจะจอดรถนอนที่ปั๊มเป็นประจำ

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 3 ก.ค. ศูนย์รับแจ้งเหตุ 1669 สุรินทร์ และอาสากู้ภัยสุรินทร์ รับแจ้งเหตุว่ามีผู้นอนเสียชีวิตอยู่ภายในรถกระบะ ที่จอดอยู่ภายในปั๊มน้ำมัน ตรงข้ามแปลงนาศูนย์วิจัยข้าวสุรินทร์ ถนนปัทมานนท์ สุรินทร์-จอมพระ ขาเข้าเมืองสุรินท์ ต.แกใหญ่ อ.เมือง จ.สุรินทร์ จากนั้นได้แจ้ง ร.ต.ท.ณพงศ์ วงศ์กัญหา ร้อยเวรประจำวัน สภ.เมืองสุรินทร์ พร้อมด้วยแพทย์เวรนิติเวช โรงพยาบาลสุรินทร์ เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุภายในปั๊มน้ำมัน พบรถกระบะ ยี่ห้อฟอร์ด แบบแค๊ป สีน้ำเงิน ทะเบียน ถพ910 กรุงเทพมหานคร ประตูรถติดสติกเกอร์โลโก้ บริษัท อบการช่าง 2017 จำกัด จอดในที่จุดจอดรถภายในปั๊มน้ำมัน พบคนขับรถเอนเบาะด้านคนขับ ปรับเอนลงในลักษณะนอน พบคนขับรถทราบชื่อ นายเฉลิม ธรรมา อายุ 61 ปี ชาว ต.หนองพระ อ.วังทรายพูน จ.พิจิตร นอนเสียชีวิตภายในรถ และที่บริเวณใบหน้าช่วงตากับจมูก มีบาดแผล และมีเลือดไหลออกมา

ผู้สื่อข่าวสอบถาม ญาติที่เดินทางมาทำงานด้วยกันทราบว่า นายเฉลิมเป็นช่างไฟฟ้าและเป็นน้องชายเจ้าของบริษัท อบการช่าง 2017 จำกัด เดินทางมาจากบ้านที่จังหวัดพิจิตร เพื่อมาทำงานซ่อมระบบสายพานลำเลียง ให้กับโรงสีข้าวแห่งหนึ่งในจังหวัดสุรินทร์ เพิ่งเดินทางมาได้ 2 วัน และจะเป็นคนที่ไปทำงานที่ไหนก็จะนอนในปั๊มน้ำมันเป็นประจำ

เมื่อเช้าช่วงตี 5 แกโทรไปหาเมียที่จังหวัดพิจิตรว่ารู้สึกไม่สบาย และเข้าห้องน้ำในปั๊ม ก่อนจะไปล้มในห้องน้ำ หน้าคงไปฟาดกับอะไรในห้องน้ำจนเป็นแผล ก่อนที่จะเดินมาจะขึ้นรถก็ล้มอีกที่บริเวณหน้ารถ เมื่อเข้าไปนอนในรถเมียก็ไม่สามารถโทรศัพท์หาได้อีก จากนั้นเสียชีวิตในรถ

เมียของผู้ตายจึงโทรศัพท์หาญาติและคนงานที่พักอยู่ไม่ไกลจากปั๊มน้ำมันให้ช่วยมาดู เมื่อมาถึงก็พบนายเฉลิมเสียชีวิตแล้ว แต่รถยังสตาร์ทเครื่องอยู่ จึงดับเครื่องและโทรแจ้ง 1669 และอาสากู้ภัยสุรินทร์ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

ซึ่งแพทย์เวรนิติเวชโรงพยาบาลสุรินทร์ ตรวจสภาพศพในเบื้องต้น พบบาดแผลที่เกิดขึ้นบริเวณใบหน้า ก่อนนำศพไปชันสูตรที่นิติเวชโรงพยาบาลสุรินทร์ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนที่จะมอบศพให้ญาตินำกลับบ้านเกิดที่จังหวัดพิจิตร ประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง