รีเซต

โชเฟอร์รถตู้ ขับรถส่งพนักงาน ช็อกดับคารถ ต่อหน้าเพื่อน เผยนาทีสลด

โชเฟอร์รถตู้ ขับรถส่งพนักงาน ช็อกดับคารถ ต่อหน้าเพื่อน เผยนาทีสลด
ข่าวสด
28 พฤษภาคม 2564 ( 13:42 )
76
โชเฟอร์รถตู้ ขับรถส่งพนักงาน ช็อกดับคารถ ต่อหน้าเพื่อน เผยนาทีสลด

 

โชเฟอร์รถตู้ ขับรถส่งพนักงานโรงงาน ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา ช็อกดับคารถ เพื่อนร่วมงาน เผยนาทีสลด จอดรถคุยกันได้ 5 นาที ก่อนเสียชีวิต

 

 

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 28 พ.ค.2564 ร.ต.อ.เจริญชัย โพสาราช รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.นครหลวง รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในรถตู้ ที่จอดอยู่ภายในนิคมอุตสาหกรรมนครหลวง ต.บางพระครู อ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ

 

 

ที่เกิดเหตุพบรถตู้รับส่งพนักงานหลายคันจอดอยู่ ที่รถตู้ ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ทะเบียน 30-0409 สิงห์บุรี จอดติดเครื่องยนต์อยู่ ที่เบาะด้านคนขับพบศพ นายประวัติ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 57 ปี ลักษณะนั่งพิงเบาะ สวมเสื้อโปโลสีน้ำตาล กางเกงขายาวสีดำ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 30 นาที ตรวจสอบภายในรถและร่างกายไม่พบร่องรอยต่อสู้หรือถูกทำร้าย

โชเฟอร์รถตู้ ขับรถส่งพนักงานโรงงาน ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา ช็อกดับคารถ

 

 

จากการสอบสวนเพื่อนคนขับรถตู้รับส่งพนักงานด้วยกันทราบว่า ผู้ตายพักอาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ เพิ่งจะรับพนักงานจากย่านดอนเมืองมาส่งที่นิคมอุตสาหกรรม แล้วมาจอดรถพักผ่อน เพื่อรอรับส่งพนักงานเลิกงานในช่วงเย็น โดยจอดรถได้ประมาณ 5 นาที ยังติดเครื่องยนต์ ก็ได้เข้าทักทายพูดคุย

 

 

สอบสวนทราบต่อว่า จังหวะนั้น ผู้ตายบ่นเจ็บหน้าอก หายใจไม่ออก เอามือจับที่หน้าอกแล้วช็อกหมดสติ จะเข้าไปช่วยเหลือพบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ ส่วนพนักงานขับรถรับส่งพนักงานทุกคน ได้ผ่านการตรวจหาเชื้อโควิด-19แล้ว รวมถึงผู้เสียชีวิตด้วย ไม่พบว่ามีใครติดเชื้อ

 

 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะมีโรคประจำตัว เกิดช็อกหรือหัวใจวายเสียชีวิต ทันที โชคดีที่อาการไม่กำเริบขณะที่กำลังขับรถตู้อยู่ อาจจะเกิดอุบัติเหตุได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง