ง้อแฟนไม่สำเร็จ หนุ่มราดน้ำมัน จุดไฟเผาตัวเอง ดิ้นทุรนสาหัส คาเซเว่น

ง้อแฟนไม่สำเร็จ หนุ่มราดน้ำมัน จุดไฟเผาตัวเอง ดิ้นทุรนสาหัส คาเซเว่น
ข่าวสด
27 มิถุนายน 2563 ( 18:37 )
190
ง้อแฟนไม่สำเร็จ หนุ่มราดน้ำมัน จุดไฟเผาตัวเอง ดิ้นทุรนสาหัส คาเซเว่น

 

หนุ่มตามง้อแฟนสาว พนักงานร้านสะดวกซื้อ เซเว่นฯ แต่ไม่สำเร็จ ใช้น้ำมันเบนซินราด จุดไฟเผาตัวเอง นอนดิ้นทุรนอาการสาหัส

เมื่อเวลาประมาณ 14.30 น. วันที่ 27 มิ.ย. ศูนย์วิทยุ สภ.แม่พริก จ.ลำปาง รับแจ้งเหตุมีชายทำร้ายร่างกายตนเอง บริเวณร้านสะดวกซื้อเซเว่นอิเลฟเว่น สาขาแม่พริก อาการสาหัส จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.แม่พริก และเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งช่วยเหลือ พร้อมประสานพนักงานสอบสวนเข้าตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุบริเวณห้องเก็บของ และห้องพักพนักงานร้านสะดวกซื้อ พบผู้บาดเจ็บเป็นชาย ถูกไฟไหม้เกรียมไปทั้งตัว เสื้อผ้าที่ใส่ถูกไฟไหม้เหลือแต่กางเกงชั้นใน อาการสาหัส ร่างกายถูกไฟไหม้ไปกว่า 70 เปอร์เซ็นต์ ทราบชื่อคือนายพงศ์พัฒน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี ชาวบ้านแม่ตั๋ง ม.3 ต.พระบาทวังตวง อ.แม่พริก จ.ลำปาง เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่งต่อไปรักษาที่ รพ.ลำปาง

เบื้องต้นทราบว่า นายพงศ์พัฒน์ไปตามง้อแฟนสาว ซึ่งทำงานอยู่ที่ร้านสะดวกซื้อดังกล่าว แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ จากนั้นนายพงศ์พัฒน์ได้ใช้น้ำมันเบนซินที่นำมาด้วยราดตนเอง แล้วจุดไฟเผา ทางพนักงานร้านได้ช่วยเหลือใช้ถังดับเพลิงดับไฟไว้ได้ แต่ได้รับบาดเจ็บสาหัส

 

โดยเวลาประมาณ 11.00 น. นายพงศ์พัฒน์ ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ตัดพ้อถึงการจากลา ก่อนจะก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบสวนหาสาเหตุอย่างละเอียดต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง