รีเซต

บริการตรวจเช็คสุขภาพฟรี Health Tech ศูนย์เทคโนสุขภาพ ที่ ซีคอน บางแค สะดวกขึ้น เร็วกว่า รักษาตามมาตรฐานสากล

บริการตรวจเช็คสุขภาพฟรี Health Tech ศูนย์เทคโนสุขภาพ ที่ ซีคอน บางแค สะดวกขึ้น เร็วกว่า รักษาตามมาตรฐานสากล
TNN ช่อง16
11 พฤษภาคม 2567 ( 10:10 )
15
บริการตรวจเช็คสุขภาพฟรี Health Tech ศูนย์เทคโนสุขภาพ ที่ ซีคอน บางแค สะดวกขึ้น เร็วกว่า รักษาตามมาตรฐานสากล

ดร.พรต ซอโสตติกุล รองกรรมการผู้จัดการสำนักปฏิบัติการ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค และ นพ.ภูริทัต แสงทองพาณิชกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลราชพิพัฒน์ ร่วมเปิด “Health Tech ศูนย์เทคโนสุขภาพดี” สาขาซีคอน บางแค คลินิกบริการสุขภาพดิจิทัล "ตรวจง่าย แม่นยำ รวดเร็ว บริการพรีเมี่ยม" ให้บริการตรวจเช็คสุขภาพเบื้องต้นฟรี รักษาโรคด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีเปิด เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2567

ดร.พรต ซอโสตติกุล รองกรรมการผู้จัดการสำนักปฏิบัติการ ซีคอน บางแค เผยว่า Health Tech ศูนย์เทคโนสุขภาพดี สาขาซีคอน บางแค ถือเป็นสาขาแรกที่ตั้งอยู่ที่ศูนย์สรรพสินค้า โดย ซีคอนเป็นหน่วยงานภาคเอกชน ให้การสนับสนุนพื้นที่เปิดบริการด้านหน้าศูนย์ ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าและประชาชนที่มาใช้บริการได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้ง การเดินทางคมนาคมขนส่งรวมถึงสถานที่จอดรถที่สามารถรองรับได้จำนวนมากโดยร่วมกับโรงพยาบาลราชพิพัฒน์สังกัดกรุงเทพมหานคร มุ่งเน้นการเข้าถึงบริการสุขภาพที่สะดวกรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ ถือเป็น “มิติใหม่แห่งการตรวจสุขภาพ” เพื่อยกระดับคุณภาพการให้บริการด้านสุขภาพ

ด้าน นพ.ภูริทัต แสงทองพาณิชกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลราชพิพัฒน์ กล่าวเพิ่มเติมว่า ภายใน Health Tech มีอุปกรณ์นวัตกรรมตรวจสุขภาพ ประกอบด้วย เครื่องลงทะเบียนรับบริการตรวจด้วยตนเอง สามารถลงทะเบียนและเช็คสิทธิ์ เครื่องตรวจสุขภาพอัตโนมัติ ตรวจวัดความดันโลหิต ออกซิเจนในเลือด ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย ตรวจน้ำตาลในเลือด ตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ เครื่องชั่งน้ำหนัก และ ส่วนสูงที่คำนวนเป็นค่าดัชนีมวลกาย (BMI) ให้บริการเจาะเลือดตรวจ Lab ตรวจการตั้งครรภ์ คัดกรองมะเร็งปากมดลูก บริการฉีดวัคซีน และอีกมากมาย 

นอกจากนี้ยังมีบริการพบแพทย์ออนไลน์ (Telemedicine) ทั้งยังสามารถบันทึกผลข้อมูลของผู้ใช้บริการผ่านแอปพลิเคชัน BKK Health Tech ให้ทุกท่านที่ใช้บริการได้ติดตามข้อมูลการตรวจรักษาทุกที่ทุกเวลา 

Health Tech ศูนย์เทคโนสุขภาพดี สาขาซีคอน บางแค รองรับผู้ใช้บริการด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 - 20.00 น.  ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้า ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค 

ภาพโดย: ซีคอน บางแค


ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง