ต้องการเงินด่วน! คลิกเลย 'ไทยพาณิชย์-กสิกรไทย' ปล่อยกู้บุคคล ไม่เกิน 2 ลบ. อนุมัติไว-ไม่ต้องค้ำ

ต้องการเงินด่วน! คลิกเลย 'ไทยพาณิชย์-กสิกรไทย' ปล่อยกู้บุคคล ไม่เกิน 2 ลบ. อนุมัติไว-ไม่ต้องค้ำ
มติชน
24 สิงหาคม 2564 ( 08:36 )
33
ต้องการเงินด่วน! คลิกเลย 'ไทยพาณิชย์-กสิกรไทย' ปล่อยกู้บุคคล ไม่เกิน 2 ลบ. อนุมัติไว-ไม่ต้องค้ำ

 

ช่วงนี้ธนาคารพาณิชย์หลายแห่งมีการออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล กู้ง่าย ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ที่สำคัญได้รับการอนุมัติไว สามารถสมัครขอกู้ผ่านช่องทางโมบายแบงกิ้งแอปพลิเคชั่นของแต่ละธนาคารได้

 

สินเชื่อไทยพาณิชย์

ล่าสุด ธนาคารไทยพาณิชย์ นำเสนอ “สินเชื่อส่วนบุคคล Your Loan สินเชื่อปรับได้ ตามใจคุณ” เน้นสมัครง่ายไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ลูกค้าสามารถบอกความต้องการ อยากผ่อนเท่าใด อยากชำระรายเดือนวันใด รู้ผลอนุมัติเร็วไม่ต้องรอนาน เร็วสุดใน 5 นาที ซึ่งเปิดให้ยื่นกู้ได้ตลอดเดือนสิงหาคมนี้
โดยมีรายละเอียดคุณสมบัติ และ เงื่อนไข ดังนี้

 

  • วงเงินอนุมัติตั้งแต่ 5,000 – 2,000,000 บาท (ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน และไม่เกิน 2,000,000 บาท)
  • รายได้เฉลี่ยต่อเดือนขั้นต่ำของผู้สมัครอยู่ที่ 10,000 บาท
  • เป็นลูกค้าปัจจุบันของธนาคารไทยพาณิชย์
  • เฉพาะผู้ที่มีสัญชาติไทยเท่านั้น อายุระหว่าง 20-65 ปี
  • ผ่อนชำระได้สูงสุดไม่เกิน 60 งวด สำหรับรายเดือน หรือ 130 งวดสำหรับรายสองสัปดาห์
  • ชำระคืนธนาคารเป็นงวดรายเดือน หรือรายสองสัปดาห์
  • คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ทั้งนี้ ไม่เกินอัตราดอกเบี้ยที่ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ประกาศกำหนด (อยู่ระหว่าง 10-25% ต่อปี)
  • อัตราดอกเบี้ยกรณีผิดนัดชำระ 25% ต่อปี คำนวณจากค่างวดส่วนที่เป็นเงินต้นที่ลูกค้าผิดนัดชำระ

 

สินเชื่อกสิกรไทย

ขณะที่ ธนาคารกสิกรไทย ก็เพิ่งเปิดให้สมัคร 3 บริการสินเชื่อบุคคลยอดฮิต ได้แก่ สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan บัตรเงินด่วน Xpress Cash และ บัตรเครดิตกสิกรไทย ด้วยตนเองผ่านแอป K PLUS โดยลูกค้าไม่ต้องออกจากบ้าน ทำให้ได้รับความสะดวก ลดความเสี่ยงไม่ต้องออกจากบ้าน อยู่ที่ไหนก็สมัครได้ สมัครง่ายทุกขั้นตอน รู้ผลอนุมัติเร็วสุด 15 นาที

 

บริการแรก – สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan เงินก้อนทันใจ สมัครผ่าน K PLUS อนุมัติเร็วสุด 15 นาที อนุมัติปั๊บรับเงินก้อนเข้าบัญชีไปใช้ได้ทันที สำหรับลูกค้าที่มีเงินเดือน 7,500 บาท โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ และไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน ดอกเบี้ยต่ำสุด 15% ตลอดอายุสัญญา ผ่อนน้อย กู้หมื่นดอกเบี้ยเริ่มต้นเดือนละ 550 บาท ไม่ต้องใช้เอกสาร เพียงมีบัญชีเงินเดือนหรือเดินบัญชีกับธนาคารกสิกรไทยติดต่อกันอย่างน้อย 7 เดือน

 

บริการที่ 2 – บัตรเงินด่วน Xpress Cash เงินไว มีเงินหมุนไว้ใช้ไม่ให้ชอร์ตระหว่างเดือน สมัครผ่าน K PLUS อนุมัติเร็วสุด 15 นาที รับเงินไวพร้อมใช้เข้าบัญชี สำหรับลูกค้าที่มีเงินเดือน 7,500 บาทขึ้นไป สามารถกดเงินสด รูดซื้อ รูดผ่อน ได้ครบจบในบัตรเดียว กดเงินสดฟรีดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 30 วัน นับจากวันที่ได้รับอนุมัติ รูดผ่อนสินค้าดอกเบี้ยต่ำสุด 0% นานสูงสุด 36 เดือน ไม่ต้องใช้เอกสาร เพียงมีบัญชีเงินเดือนหรือเดินบัญชีกับธนาคารกสิกรไทยติดต่อกันอย่างน้อย 7 เดือน

 

บริการที่ 3 – บัตรเครดิตกสิกรไทย Life Never Miss ชีวิตนี้ไม่มีพลาด สมัครผ่าน K PLUS อนุมัติเร็วสุด 15 นาที อนุมัติปั๊บรอรับบัตรได้เลย สำหรับลูกค้าที่มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท พร้อมรับสิทธิ KBank Smart Pay แบ่งจ่ายดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 10 เดือนที่ร้านค้าชั้นนำ สิทธิประโยชน์มากมายตามประเภทของบัตร ทั้งกิน ช็อป เที่ยว ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ไม่ต้องใช้เอกสาร เพียงมีบัญชีเงินเดือน หรือเดินบัญชีกับธนาคารกสิกรไทย ติดต่อกันอย่างน้อย 7 เดือน

 

ทั้งนี้ ลูกค้าที่จะสมัคร 3 บริการสินเชื่อดังกล่าว และเป็นผู้ที่ยังไม่เคยยืนยันตัวตนกับธนาคารกสิกรไทย จำเป็นต้องสมัครบริการยืนยันตัวตนรูปแบบดิจิทัล (NDID) บน K PLUS ก่อน และไปยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนผ่านช่องทางใดช่องทางหนึ่ง ที่ 1) ตู้ ATM ที่มีสติ๊กเกอร์ K CHECK ID 2) สาขาธนาคาร หรือ 3) ตัวแทนให้บริการ KBank Service จึงจะสามารถดำเนินการสมัครสินเชื่อบน K PLUS ได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง