หวังตัดยกสวน! ทุเรียนราคาแพง 2 โจรเหิมออกขโมยกลางดึก

หวังตัดยกสวน! ทุเรียนราคาแพง 2 โจรเหิมออกขโมยกลางดึก
TNN ช่อง16
1 พฤษภาคม 2564 ( 11:42 )
74
หวังตัดยกสวน! ทุเรียนราคาแพง 2 โจรเหิมออกขโมยกลางดึกเมื่อกลางดึกที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี ได้รับแจ้งจากนายมนตรี  อายุ 45 ปี เจ้าของสวนว่า มีคนร้ายเข้ามาก่อเหตุขโมยทุเรียนถึงในสวนพื้นที่หมู่ที่ 2 ตำบลแสลง  อำเภอเมืองจันทบุรี จึงรีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ 


เมื่อเดินทางมาถึงพบว่าคนร้ายได้อาศัยความมืดวิ่งหลบหนีเข้าไปหลบซ่อนตัวในป่า ทางเจ้าหน้าที่และชาวบ้านได้พยายามเรียกให้ออกมามอบตัวแต่ไม่มีวี่แววของคนร้ายจะออกมา และพบรถยนต์กระบะ

อีซูซู สีเทา ไม่ติดป้ายทะเบียนจอดทิ้งไว้ ตรวจสอบที่ท้ายรถพบทุเรียน 2 ลูก แม่แรงสำหรับยกรถ เมื่อตรวจสอบภายในรถไม่พบเอกสารใดๆ นอกจากเสื้อผ้าของคนร้ายที่คาดว่าเตรียมมาไว้เปลี่ยน เมื่อเดินเข้ามาตรวจสอบในสวนพบทุเรียนหมอนทอง จำนวน 20 ลูก ถูกคนร้ายตัดลงมากองไว้ใต้ต้นเพื่อเตรียมจะใส่เข่งนำขึ้นรถ นายมนตรี กล่าวว่า ตนเองขับรถออกไปธุระกำลังจะกลับเข้าบ้าน พบว่าว่าป้ายห้ามเข้าที่ตนขึงเชือกไว้ได้หลุดลงไปกองกับพื้นจึงได้จอดรถและส่องไฟเข้าไปในสวน พบชาย 2 คน กำลังวิ่งหนีเข้าป่า และพบรถยนต์จอดคากุญแจไว้ ตนเองจึงได้ดึงกุญแจรถของคนร้ายออก และกลับไปตามญาติและแจ้งผู้ใหญ่บ้านและโทรแจ้ง 191 ให้ตำรวจมาตรวจสอบ แต่ระหว่างขับรถกลับมาที่เกิดเหตุพบว่าคนร้ายได้เข้ามานั่งในรถแต่ไม่สามารถขับรถหนีไปได้ เมื่อคนร้ายเห็นแสงไฟรถของตนเองและเสียงชาวบ้านโวยวาย จึงได้หนีลงจากรถหลบหนีกลับเข้าป่า ตนเองและชาวบ้านได้พยายามตะโกนให้คนร้ายออกมามอบตัว ซึ่งในช่วงแรกได้มีเสียงคนร้ายตะโกนขอมอบตัว จนมีชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเพิ่มขึ้น ทำให้คนร้ายตกใจกลัวหลบหนีอยู่ในป่า ไม่ยอมส่งเสียงตอบอีกเลย 


เบื้องต้นทางชุดสืบสวนได้ทำการตรวจยึดรถยนต์คันดังกล่าวเพื่อไปตรวจสอบชื่อผู้ครอบครองรถและเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง