รีเซต

จับลุงติดสุรา! ทำร้ายหลานวัย 12 ปี และคนในครอบครัวนานนับ 10 ปี

จับลุงติดสุรา! ทำร้ายหลานวัย 12 ปี และคนในครอบครัวนานนับ 10 ปี
TNN ช่อง16
29 พฤษภาคม 2564 ( 20:00 )
118
จับลุงติดสุรา! ทำร้ายหลานวัย 12 ปี และคนในครอบครัวนานนับ 10 ปี
วันที่ 29 พฤษภาคม 2564 จากกรณี ป้าเด็กชายบี (นามสมมุติ) แจ้งขอความช่วยเหลือมายังมูลนิธิปวีณาฯ ขอให้ติดตามคดีช่วยเหลือหลานชาย ถูกลุงแท้ๆ ติดเหล้าเมาทำร้ายแม่ตัวเองกับหลานและคนในบ้านตลอดมาเป็นเวลากว่า 10 ปี รวมทั้งทำลายข้าวของในบ้าน และยังบังคับให้เด็กชายบี ทำลายข้าวของในบ้านด้วย เมื่อเด็กชายบีไม่ทำจึงใช้ไม้ตีทำร้ายร่างกาย ป้าทนไม่ไหวเข้าช่วยหลานพาไปแจ้งความและประสานมูลนิธิปวีณาฯ และหัวหน้าบ้านพักเด็กฯ หนองคาย เข้าช่วยเหลือ  


หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสานไปยัง พ.ต.อ.ออมสิณ บุญญานุสนธิ์ รอง ผบก.ภ.จว.หนองคาย รักษาการแทน ผกก.สภ.สังคม จว.หนองคาย โดยตำรวจได้รับเรื่องแล้ว และส่งเด็กชายบี ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล โดยมี นายธนันนัทธิ์ ธนภัทร์จิระโชติ หัวหน้าบ้านพักเด็กฯ หนองคาย และพม.หนองคาย เข้าไปดูแลเด็กชายบีอย่างใกล้ชิด 


นางปวีณา จึงได้นัดป้าเด็กชายบีให้เข้าพบ พ.ต.อ.ออมสิณ บุญญานุสนธิ์ รอง ผบก.ภ.จว.หนองคาย รักษาการแทน ผกก.สภ.สังคม จว.หนองคายและนางปวีณา ได้ประสาน นายธนันนัทธิ์ ธนภัทร์จิระโชติ หัวหน้าบ้านพักเด็กฯ หนองคาย พาป้าเด็กชายบีไปพบ พ.ต.อ.ออมสิณ เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม


หลังจากนั้น พ.ต.อ.ออมสิณ ได้สั่งการตำรวจนำตัวลุงที่ก่อเหตุมาสอบปากคำ ตรวจหาสารเสพติด และดำเนินการตามกระบวนการยุติธรรมเพื่อความปลอดภัยของคนในครอบครัว ทั้งนี้ บ้านพักเด็กฯ หนองคาย จะรับตัวเด็กชายบีเข้ารับการคุ้มครองจนกว่าจะได้รับความปลอดภัย โดยมูลนิธิปวีณาฯ จะร่วมกับบ้านพักเด็กฯ หนองคาย ติดตามให้การช่วยเหลือเรื่องความปลอดภัยต่อไป

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง