รีเซต

นครชัยแอร์ให้บริการ'เลื่อนตั๋วออนไลน์'แบบไม่ระบุวันเดินทางผ่านเว็บไซต์24ชม.

นครชัยแอร์ให้บริการ'เลื่อนตั๋วออนไลน์'แบบไม่ระบุวันเดินทางผ่านเว็บไซต์24ชม.
มติชน
1 เมษายน 2563 ( 18:47 )
73
1
นครชัยแอร์ให้บริการ'เลื่อนตั๋วออนไลน์'แบบไม่ระบุวันเดินทางผ่านเว็บไซต์24ชม.

นครชัยแอร์เปิดให้บริการ’เลื่อนตั๋วออนไลน์’แบบไม่ระบุวันเดินทางผ่านเว็บไซต์ตลอด 24 ชั่วโมง โดยยกเว้นค่าธรรมเนียมเลื่อนตั๋วที่เดินทาง 1-30 เม.ย.63 เพื่อความสะดวกในการทำรายการและลดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสเริ่ม1เม.ย.

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานกรรมการ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า เนื่องจากปัจจุบันสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิก-19 ที่มีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นส่งผลกระทบต่อแผนการเดินทางของประชาชนจำนวนมาก บริษัทฯจึงเปิดให้บริการ ‘เลื่อนตั๋วโดยสาร’ (แบบไม่ระบุวันเดินทาง) ผ่านช่องทางออนไลน์เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มีตั๋วโดยสารระหว่างวันที่ 1 – 30 เมษายน2563 แต่มีความจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงการเดินทางไม่ต้องเดินทางมาทำรายการที่เคาน์เตอร์นครชัยแอร์เพื่อลดโอกาสการแพร่เชื้อจากการเดินทาง พร้อมขยายระยะเวลาระบุวันเดินทางใหม่จากปกติภายใน 30 วัน ขยายเป็น 365 วัน (นับจากวันเดินทางในตั๋วใบเดิม)สามารถทำรายการด้วยตนเองผ่านเว็บไซต์นครชัยแอร์ตลอด 24 ชั่วโมง
โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2563 เป็นต้นไป

สำหรับบริการ’เลื่อนตั๋วออนไลน์’ แบบไม่ระบุวันเดินทางลูกค้าสามารถทำรายการด้วยตนเองผ่านเว็บไซต์ได้ที่www.nakhonchaiair.com/ncabooking/home จากนั้นกด ‘ยอมรับเงื่อนไข’เพื่อเข้าสู่หน้าทำรายการเลื่อนตั๋วออนไลน์ กรอกเลขที่ตั๋ว (จากตั๋วใบเดิม) แล้วกดยืนยันการเลื่อน ระบบจะแสดงข้อมูล (ตั๋วใบเดิม)ให้ลูกค้าอ่านรายละเอียดและตรวจสอบข้อมูล แล้วกรอกหมายเลขโทรศัพท์และกรอกรหัสภาพ จากนั้นกด ‘ดำเนินการเลื่อนลอยตั๋ว’ระบบจะแสดงหน้าตั๋วใบใหม่ที่ยังไม่ระบุวันเดินทางให้ลูกค้ากรอกอีเมล์ด้านล่างเพื่อรับตั๋วทางอีเมล์ ทั้งนี้ ตั๋วโดยสารนครชัยแอร์ที่ทำการเลื่อน (แบบไม่ระบุวันเดินทาง) ผ่านหน้าเว็บไซต์นี้สามารถนำมาระบุวันเดินทางใหม่ได้ ภายใน 365 วัน(นับจากวันเดินทางในตั๋วใบเดิม)โดยสามารถทำรายการเลื่อนตั๋วได้ทั้งตั๋วราคาปกติและราคาสมาชิก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง