รีเซต

Airbnb มอบอั่งเปาเที่ยวทั่วไทยรับตรุษจีนในแคมเปญ Luck พัก Joy ให้ทุกคนร่วมลุ้นโชค “ที่พักในฝัน”

Airbnb มอบอั่งเปาเที่ยวทั่วไทยรับตรุษจีนในแคมเปญ Luck พัก Joy ให้ทุกคนร่วมลุ้นโชค “ที่พักในฝัน”
ข่าวสด
5 กุมภาพันธ์ 2564 ( 17:36 )
36
Airbnb มอบอั่งเปาเที่ยวทั่วไทยรับตรุษจีนในแคมเปญ Luck พัก Joy ให้ทุกคนร่วมลุ้นโชค “ที่พักในฝัน”

นายอมันพรีท บาจาจ ผู้จัดการทั่วไป ประจำอินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฮ่องกง และไต้หวัน Airbnb กล่าวว่า “การแพร่ระบาดของโควิด-19 ยังคงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง Airbnb จึงขอสนับสนุนรัฐบาลไทยผลักดันการท่องเที่ยวในประเทศ และขอส่งความสุขในช่วงเทศกาลตรุษจีนพร้อมสร้างแรงบันดาลใจในการเดินทางท่องเที่ยวทั่วไทยอย่างปลอดภัย ด้วยการมอบโชคอั่งเปาให้แก่ผู้ชนะรางวัลสามารถใช้อั่งเปาได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงสิ้นปี 2564”

 

ลุ้นโชครับอั่งเปาเที่ยวทั่วไทย ครอบครัวผู้โชคดีจำนวน 4 ท่าน จะได้รับอั่งเปาจาก Airbnb เป็นรางวัลที่พักในฝันในประเทศไทยจำนวน 3 วัน 2 คืน พร้อมเปิดประสบการณ์แปลกใหม่ผ่านเอ็กซ์พีเรียนซ์ ออนไลน์ จำนวน 2 กิจกรรมสามารถเลือกได้จากทั่วโลก

 

วิธีการเข้าร่วมสนุก ส่งอีเมล์มาที่ airbnbtravelangpao@gmail.com โดยระบุข้อมูล ซึ่งประกอบไปด้วย ชื่อ-นามสกุล, อายุ, ลิงก์ URL ที่พักของ Airbnb ในประเทศไทยที่อยากไปพัก, ลิงก์ URL ของเอ็กซ์พีเรียนซ์ ออนไลน์ จำนวน 2 กิจกรรมที่ต้องการเข้าร่วม, ภาพความทรงจำแห่งความสุขในเทศกาลตรุษจีนของคุณจำนวน 1 ภาพ และเหตุผลไม่เกิน 150 คำ เป็นภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษ เพราะเหตุใดคุณจึงอยากพาครอบครัวไปที่พักและเข้าร่วมเอ็กซ์พีเรียนซ์ ออนไลน์ของ Airbnb ที่เลือกมา ดูรายละเอียดและข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ http://www.airbnb.com/d/travelangpao-th ฝันให้ไกลแล้วไปให้ถึงที่พักในฝันของคุณได้ง่ายๆ ด้วยการดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน Airbnb เพื่อค้นหาแรงบันดาลใจให้กับทริปหน้าของคุณ

 

ที่พัก เลือกที่พักไม่เหมือนใครบนแพลตฟอร์ม Airbnb ที่ไหนก็ได้ในประเทศไทย ลองหาที่พักที่มีความโดดเด่นในประเทศไทยที่สร้างแรงบันดาลใจเหมือนได้ไปพักในต่างแดน ใครโหยหาอากาศเย็นและบรรยากาศสวยๆ ของยุโรป ลองดูที่พัก European-style villa ที่เขาใหญ่ หรือที่พัก English Countryside Cottage ในเชียงใหม่ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปในวรรณกรรมอังกฤษสุดคลาสสิกของเจน ออสเตน ส่วนใครที่ชอบท่องเที่ยวในเอเชีย สไตล์ไชนีสขอแนะนำที่ Traditional Chinese Shophouse ในกรุงเทพฯ หรือ Japan-inspired villa ที่เขาใหญ่สำหรับคนที่คิดถึงกลิ่นอายของแดนอาทิตย์อุทัย

 

เอ็กซ์พีเรียนซ์ ออนไลน์ ท่องรอบโลกจากบ้านของคุณ การเดินทางไกลด้วยเครื่องบินอาจจะยังไม่สามารถทำได้ในขณะนี้ แต่อย่าเพิ่งหมดไฟเพราะ เอ็กซ์พีเรียนซ์ ออนไลน์ ของ Airbnb จะพาคุณเที่ยวทั่วโลกได้อย่างสบายๆ จากที่บ้านของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นการไปล่าแสงเหนือที่ไอซ์แลนด์ เรียนรู้ประเพณีของชาวเคนยา จากความหลากหลายของ 44 ชนเผ่า ทัวร์เวนิสสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เที่ยวเมืองลอยน้ำผ่านมุมมองของคนท้องถิ่น หรือไปทำความรู้จักกับเกียวโตผ่านศาลเจ้าเก่าแก่อายุนับพันปี ต่อด้วยแวะพักในร้านชาโบราณที่สืบทอดกิจการต่อกันมาถึง 25 รุ่น และอีกมากมาย

 

ข้อกำหนดและเงื่อนไข ผู้สมัครจะต้องมีบัญชีผู้ใช้ Airbnb และมีอายุ 18 ปีขึ้นไปในวันที่สมัครเข้าร่วมชิงโชคและจะต้องพักอาศัยอยู่ในประเทศไทย จำกัดสิทธิ์ 1 ท่าน สามารถส่งได้จำนวน 1 ครั้ง ระยะเวลาเข้าร่วมชิงโชคคือ 4 ก.พ. 2564 เวลา 09.00 น. ถึง 17 ก.พ. 2564 เวลา 17.00 น. (เวลาประเทศไทย) ผู้ชนะและครอบครัว รวมทั้งหมดจำนวน 4 ท่าน (เฉพาะคนในครอบครัวและญาติเท่านั้น) จะได้ที่พัก Airbnb ในประเทศไทยที่ได้เลือกมา และเอ็กซ์พีเรียนซ์ ออนไลน์ 2 กิจกรรม ที่สามารถเลือกได้จากทั่วโลก ผู้ชนะ 1 ท่านจะได้รับการติดต่อกลับทางอีเมล์ภายในวันที่ 22 ก.พ. 2564 เวลา 17:00 น. (เวลาประเทศไทย) ทั้งนี้ รางวัลที่พักมีมูลค่าสูงสุด 60,000 บาท และรางวัลเอ็กซ์พีเรียนซ์ ออนไลน์มูลค่าสูงสุด 12,000 บาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง