รีเซต

สาวแค้น! โจรขโมยจยย.หนีข้ามจังหวัด ตามสืบเอง 5วัน บุกล็อกคอส่งตร.

สาวแค้น! โจรขโมยจยย.หนีข้ามจังหวัด ตามสืบเอง 5วัน บุกล็อกคอส่งตร.
ข่าวสด
28 กันยายน 2563 ( 13:52 )
184
สาวแค้น! โจรขโมยจยย.หนีข้ามจังหวัด ตามสืบเอง 5วัน บุกล็อกคอส่งตร.

สาวสุดแค้น โจรบุก ขโมยจักรยานยนต์ หนีข้ามจังหวัด ตามสืบเอง 5 วัน ก่อนพาพี่ชายบุกล็อกคอนำตัวส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจพื้นที่ จ.ชลบุรี ดำเนินคดี

 

วันที่ 28 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์เรื่องราวของเจ้าของรถจักรยานยนต์คันหนึ่ง ได้ออกตามหารถหลังหายไปจากที่ทำงานในพื้นที่ จ.ชลบุรี ซึ่งใช้ 5 วัน จึงสามารถติดตามจับกุมตัวคนร้ายได้ในพื้นที่ จ.แพร่ โดยตั้งแต่รถหายตามสืบและจับเองได้ ก่อนนำตัวมาส่งพนักงานสอบสวนเจ้าของพื้นที่ที่เกิดเหตุ

 

หลังจากทราบเรื่องจึงติดต่อไปยังผู้เสียหายเพื่อสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดย นางณัฐพร บุญมา อายุ 33 ปี ภรรยาเจ้าของรถจักรยานยนต์ กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 21 ก.ย.ที่ผ่านมา ขณะที่ นายทองใบ ศรสิทธิ อายุ 32 ปี ซึ่งเป็นสามี กำลังทำงานอยู่นั้น คนร้ายได้เข้ามาขอยืมรถซึ่งก็เป็นคนในหมู่บ้านแต่ก็ไม่ได้ให้ไป มารู้อีกทีรถจักรยานยนต์ก็หายไปแล้ว

 

สาวสุดแค้น โจรบุก ขโมยจักรยานยนต์ หนีข้ามจังหวัด ตามสืบเอง 5 วัน ก่อนพาพี่ชายบุกล็อกคอ

 

นางณัฐพร กล่าวต่อว่า เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายเป็นชายอายุ 19 ปี ซึ่งเป็นคนเดียวกันกับที่มายืมรถ จึงออกตามหาและถามเพื่อนของคนร้ายก็ไม่ทราบ โดยออกตระเวนตามสถานที่ที่คาดว่าคนร้ายจะไป แต่ก็ไม่พบ จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่เจ้าหน้าที่กลับให้ไปหาหลักฐานเพิ่มเติม จึงกลับไปหาจนเจอกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพคนร้ายกับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ ดำแดง ทะเบียน 2กฆ719 ชลบุรี ของตนที่หายไป จึงนำไปให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

ภาพจากกล้องวงจรปิดที่สามารถจับภาพคนร้ายไว้ได้

 

"และออกหาข้อมูลเพิ่มเติม จนทราบว่าคนร้ายหลบหนีไปที่ จ.แพร่ จึงแจ้งตำรวจ ซึ่งผกก.สถานี ได้สั่งให้ตำรวจไปด้วย แต่เนื่องจากยังไม่มีหมายจับจึงไม่กล้าไปตามจับ ดิฉันจึงตัดสินใจเดินทางไปกับพี่ชายและแฟน ก่อนที่จะตามจับตัวไว้ได้ และนำมาให้ตำรวจดำเนินคดี" นางณัฐพร กล่าว

 

 

เบื้องต้นตำรวจดำเนินคดีข้อหาเสพยาเสพติด ส่วนรถจักรยานยนต์นั้นทราบว่าหลังก่อเหตุได้ขับหนีไปทางจันทบุรี แต่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจที่จ.ระยองจับกุมและตรวจยึดรถไว้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง