ร.ต.อ.อรุณ ปัดตั้ง “เสี่ยโป้” นั่งที่ปรึกษาแก้ปัญหาพนันออนไลน์ (คลิป)

ร.ต.อ.อรุณ ปัดตั้ง “เสี่ยโป้” นั่งที่ปรึกษาแก้ปัญหาพนันออนไลน์ (คลิป)
TNN ช่อง16
28 สิงหาคม 2563 ( 07:37 )
225
ร.ต.อ.อรุณ ปัดตั้ง “เสี่ยโป้” นั่งที่ปรึกษาแก้ปัญหาพนันออนไลน์ (คลิป)

วันนี้ (28 ส.ค.63) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.อรุณ สวัสดี ส.ส.สงขลา พรรคพลังประชารัฐ ในฐานะประธานคณะทำงานพิจารณาศึกษาการแก้ไขปัญหาบ่อนการพนันและการพนันออนไลน์ ในคณะกรรมาธิการการกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชน สภาผู้แทนราษฎร พร้อมด้วยนายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช คณะทำงานฯ อัดคลิปแถลงประสานเสียงปฏิเสธการตั้ง “พ.ต.ท.สันธนะ ประยูรรัตน์” และ “นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์” หรือ “เสี่ยโป้” เป็นที่ปรึกษาคณะทำงาน แต่อ้างว่า จะขอคำปรึกษาผ่านโทรศัพท์เท่านั้น

ร.ต.อ.อรุณ ยืนยันว่า คณะทำงานได้ทำการศึกษาปัญหาบ่อนการพนันและการพนันออนไลน์ในเบื้องต้น โดยในเมื่อวานนี้ คณะทำงานได้เชิญ “พ.ต.ท.สันธนะ” และ “เสี่ยโป้” ซึ่งที่มีประสบการณ์ความเชี่ยวชาญในประเด็นดังกล่าวมาให้ข้อมูลที่ เพื่อให้การพิจารณาศึกษาปัญหาบ่อนการพนัน และการพนันออนไลน์มีความรอบด้าน และเกิดประโยชน์สูงสุดต่อสังคม โดยไม่ได้มีการแต่งตั้งเป็นที่ปรึกษาแต่อย่างไร


ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการแถลงข่าวที่รัฐสภา เมื่อวานเย็นที่ผ่านมา นายสามารถ เป็นผู้แถลงข่าวชี้แจงรายละเอียดการทำงานของคณะทำงานทั้งหมดในวันนี้ โดยไม่มีการระบุแต่งตั้งทั้ง "เสี่ยโป้" หรือ "พ.ต.ท.สันธนะ" เป็นที่ปรึกษาแต่อย่างใด เพียงแค่เชิญมาให้ข้อมูล แต่เมื่อนายสามารถ แถลงข่าวเสร็จสิ้น ร.ต.อ.อรุณ ได้ขอมาให้ข้อมูลเพิ่มเติม โดยมีการระบุถึงการเชิญทั้ง 2 มาเป็นที่ปรึกษาคณะทำงาน

ด้าน “เสี่ยโป้” ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กแฟนเพจว่า "ผมไม่ได้รับตำแหน่งใดใดทั้งสิ้น และก็ไม่ยุ่งการเมือง เพราะความรู้ผมยังไม่ถึงขั้นที่จะช่วยเหลือประชาชนได้ ตามที่ข่าวไปมั่ว เสนอข่าว ผมยังเป็น โป้อานนท์ คนเดิม ภัยมาตรงไหนก็จะเห็นโป้ตรงนั้น พวกผมทุกคนฟังไว้ ผมคือโป้คนเดิม บทผู้ร้ายส่งมาให้ฉัน"


เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ข่าวที่เกี่ยวข้อง