ประมวลภาพ! คนไทยไม่ทิ้งกัน หลังน้ำท่วมอุโมงค์ทับลาน

ประมวลภาพ! คนไทยไม่ทิ้งกัน หลังน้ำท่วมอุโมงค์ทับลาน
TNN ช่อง16
1 พฤศจิกายน 2563 ( 21:29 )
250
ประมวลภาพ! คนไทยไม่ทิ้งกัน หลังน้ำท่วมอุโมงค์ทับลาน


ภาพสถานการณ์น้ำท่วมและความเสียหายรวมทั้งการช่วยเหลือของ เจ้าหน้าที่ หลังจาก เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2563 เวลา 02 .30 น.ได้เกิดน้ำป่าไหลหลากทำให้มวลน้ำและดินโคลนไหลหลากเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชน ในพื้นที่ ตำบลบุพราหมณ์ อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี ทำให้บ้านเรือนและทรัพย์สินของประชาชน และสาธารณูปโภค ได้รับความเสียหาย 

โดยประชาชนได้รับผลกระทบ หมู่ที่ 1,2,3,5,6,7 ,8 และ 10  น้ำยังท่วมบริเวณห้องพักโรงแรมด้านหลัง   สถานที่ท่องเที่ยว เดอะเวโรน่า แอท ทับลาน เป็นสถานที่ท่องเที่ยว อ.นาดี 

และได้มีการปิดเส้นทางถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 304 ตั้งแต่เวลา 04.30 น. จนถึงเวลา 05.50 น. สามารถเปิดการจราจรได้ตามปกติ และในเวลา 08.00 น.

ปิดเส้นทางถนนทางหลวงแผ่นดิน หมายเลข 304  บริเวณอุโมงค์เชื่อมระหว่างอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่กับอุทยานแห่งชาติทับลาน (อุโมงค์เชื่อผืนป่ามรดกโลกแห่งแรกในประเทศ)  เนื่องจากน้ำเข้าท่วมบริเวณอุโมงค์ สูงประมาณ 1.3 เมตร รถไม่สามารถ ผ่านไปได้

การให้ความช่วยเหลือ นายอำเภอนาดี , องค์การบริหารส่วนตำบลบุพราหมณ์ (อบต.)  , สำนักงาน ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดปราจีนบุรี ได้ประสานหน่วยงานเข้าช่วยเหลือผู้ประสบภัย เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com 
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live 
twitter : TNNONLINE 
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE 
Instagram : TNN_ONLINE 
TIKTOK : @TNNONLINE

ข่าวที่เกี่ยวข้อง