รีเซต

เด็กปั๊มนอนในห้องสำนักงาน ตื่นเช้ามางง เซฟโดนงัด เงินหายเกลี้ยง

เด็กปั๊มนอนในห้องสำนักงาน ตื่นเช้ามางง เซฟโดนงัด เงินหายเกลี้ยง
ข่าวสด
20 ธันวาคม 2564 ( 14:00 )
78
เด็กปั๊มนอนในห้องสำนักงาน ตื่นเช้ามางง เซฟโดนงัด เงินหายเกลี้ยง

ข่าววันนี้ 20 ธ.ค. 2564 ร.ต.ท.อัจฉริยะ ยศหนัก รองสว.(สอบสวน)สภ.เมืองลำปาง รับแจ้งเหตุคนร้ายงัดตู้เซฟ ภายในปั๊มน้ำมันพีที สาขาถ.วชิราวุธดำเนิน ต.พระบาท อ.เมืองลำปาง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.ต.ธานี ตันจันทร์กูล สว.สส. และร.ต.อ.อำนาจ สายเครือปัน รองสวป.สภ.เมืองลำปาง

 

ที่เกิดเหตุอยู่ในสำนักงานของปั๊มน้ำมัน บริเวณมุมห้องด้านขวาพบตู้เซฟขนาดใหญ่ มีร่องรอยถูกเปิดออก และเงินสดที่ถูกเก็บไว้ภายในตู้เซฟหายไปประมาณ 33,000 บาท ซึ่งภายในปั๊มและสำนักงานไม่มีกล้องวงจรปิด

 

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า พนักงานได้เข้ามาในสำนักงานเพื่อตรวจสอบความเรียบร้อย และได้เห็นว่าประตูตู้เซฟปิดไม่สนิท และพบรอยนิ้วมือหลายจุด จึงได้รีบแจ้งให้เจ้าของปั๊มทราบ เมื่อตรวจสอบภายในก็พบว่ามีเงินสดหายไปประมาณ 33,000 บาท

 

 

นายจักรกริช พนักงานปั๊มน้ำมัน ให้การว่า เมื่อคืนนี้ตนได้นอนเฝ้าอยู่ในห้องพักอีกห้องหนึ่งด้านในสำนักงาน ส่วนตู้เซฟจะอยู่ด้านนอกห้องซึ่งไม่ได้การล็อกประตู ตนก็ไม่ได้ยินเสียง หรือมีอะไรผิดสังเกต จนกระทั่งช่วงเช้า มาเห็นว่าตู้เซฟถูกเปิดออกดังกล่าว

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน 5 ลำปาง มาร่วมตรวจสอบรวบรวมหลักฐานรอยนิ้วมือแฝงบนตู้เซฟ และจะทำการสอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด เพื่อหาตัวคนก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง