รีเซต

"ผกก.นั่งร้องไห้ข้างๆ" จ่อหมายจับพ่อเหยื่อถุงดำอำมหิต "ผกก.โจ้" ให้การเท็จ!

"ผกก.นั่งร้องไห้ข้างๆ" จ่อหมายจับพ่อเหยื่อถุงดำอำมหิต "ผกก.โจ้" ให้การเท็จ!
ข่าวสด
25 สิงหาคม 2564 ( 18:52 )
434
"ผกก.นั่งร้องไห้ข้างๆ" จ่อหมายจับพ่อเหยื่อถุงดำอำมหิต "ผกก.โจ้" ให้การเท็จ!

ตร.บุกบ้านสอบพ่อเหยื่อ "ผกก.โจ้" ถุงคลุมหัวดับคาโรงพัก จ่อโดนหมายจับด้วย ให้การเท็จ หลังเคยบอก "ผกก.นั่งร้องไห้ข้างๆ เสียใจลูกเสียชีวิต " ขณะที่ญาติ-เมีย 4 ตำรวจหอบหิ้วยา อาหาร ส่งห้องขัง ก่อนถูกส่งศาลวันพรุ่งนี้

 

วันที่ 25 ส.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า การติดตามจับกุม พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ หรือ ผกก.โจ้ และ ร.ต.ท.ธรณินทร์ มาศวรรณา รอง สว.ป. หลังถูกศาลจังหวัดนครสวรรค์ ออกหมายจับพร้อม กลุ่มตำรวจที่ถูกจับได้แล้ว

 

คือ พ.ต.ต.รวีโรจน์ ดิษทอง สว.สส. ร.ต.อ.ทรงยศ คล้ายนาค รอง สวป. ด.ต.ศุภกร นิ่มชื่น ผบ.หมู่(ป.) ส.ต.ต.ปวีณ์กร คำมาเร็ว ผบ.หมู่(ป.) และ ด.ต.วิสุทธิ์ บุญเขียว ผบ.หมู่(ป.) หรือดาบโบ้ รายล่าสุด ข้อหาเป็นเจ้าพนักงานร่วมกันปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ เพื่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้หนึ่งผู้ใด, ร่วมกันตั้งแต่ห้าคนขึ้นไปข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใดไม่กระทำการใดหรือจำยอมต่อสิ่งใด, ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยทรมานหรือโดยกระทำทารุณโหดร้าย

 

ล่าสุดมีรายงานว่า ชุดสืบสวนเดินทางไปยังบ้านพักของพ่อผู้เสียชีวิต ที่อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ เพื่อสอบสวนเรื่องประเด็นเงิน 5 ล้านบาท ที่มีการกล่าวอ้างว่า มีการจ่ายสินบนเพื่อปิดคดี นอกจากนี้ยังเป็นการตรวจสอบเส้นทางการเงินและหาพยานหลักฐานบางอย่างในคดีนี้ โดยพนักงานสอบสวนมีหลักฐานพร้อมจะแจ้งข้อหาพ่อผู้ตาย ในข้อหาให้การอันเป็นเท็จต่อเจ้าหน้าที่ด้วย ซึ่งอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานบางอย่างเท่านั้น

 

 

ส่วนความเคลื่อนไหวที่ สภ.เมืองนครสวรรค์ พนักงานสอบสวนได้นำตัวตำรวจทั้ง 4 นายที่จับกุมได้จาก กองกำกับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรนครสวรรค์ เพื่อทำการพิมพ์ลายนิ้วมือและสอบสวนเพิ่มเติม ก่อนที่จะนำตัวทั้งหมดไปส่งฟ้องฝากขังศาลนครสวรรค์ในวันพรุ่งนี้เช้า ขณะที่ญาติ และภรรยาตำรวจทั้ง 4 นาย นำยา ข้าวกล่อง น้ำดื่ม มาส่งให้ในห้องขังสภ.เมืองนครสวรรค์ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มข้น

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง