รีเซต

บุกจับกลางกรุง! นายทุนเงินกู้ ทวงหนี้โหดพีอาร์สาวที่ขอนแก่น เจอแจ้งข้อหาหนัก

บุกจับกลางกรุง! นายทุนเงินกู้ ทวงหนี้โหดพีอาร์สาวที่ขอนแก่น เจอแจ้งข้อหาหนัก
ข่าวสด
15 ธันวาคม 2563 ( 15:31 )
71
บุกจับกลางกรุง! นายทุนเงินกู้ ทวงหนี้โหดพีอาร์สาวที่ขอนแก่น เจอแจ้งข้อหาหนัก

ตร.บุกจับกลางคอนโดเมืองกรุง นายทุนเงินกู้โหด ปืนตบ-ซ้อมทวงหนี้พีอาร์สาว ในสนามฟุตบอลที่ขอนแก่น ตร.หิ้วดำเนินคดี แจ้งข้อหาหนัก พร้อมค้านประกันตัว

 

กรณีที่ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ซึ่งเป็นพีอาร์ ถูก นายแพร อายุ 42 ปี นายทุนเงินกู้จากกรุงเทพฯ ทำร้ายร่างกายภายในบริเวณสนามฟุตบอลหญ้าเทียมแห่งหนึ่งใน อ.เมือง จ.ขอนแก่น จนบาดเจ็บบริเวณใบหน้าปูดบวมเขียวช้ำไปทั้งตัว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว เด้ง 2 รอง สวป.-พงส.โรงพักขอนแก่น เซ่นบกพร่องคดี นายทุนเงินกู้ตื้บพีอาร์สาว

 

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 15 ธ.ค.63 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองขอนแก่น ได้เข้าจับกุมตัว นายธนเนศ เปล่งคำ หรือแพร อายุ 42 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดขอนแก่น ที่ จ.264/2563 ลงวันที่ 14 ธ.ค.63 หลังก่อเหตุทำร้ายร่างกาย น.ส.เอ โดยจับกุมตัวได้ที่คอนโดมิเนียมใกล้ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ย่านห้วยขวาง กทม. ขณะที่ นายธนเนศ กำลังพักอยู่ภายในห้อง

 

พ.ต.อ.นพเก้า โสมนัส รอง ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น กล่าวว่า หลังจากที่พนักงานสอบสวนได้รวบรวมหลักฐานจนครบถ้วน จึงได้ออกหมายจับข้อกล่าวหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายหรือจิตใจ, ให้บุคคลอื่นกู้ยืมเงินโดยเรียกอัตราดอกเบี้ยเกินกฎหมายกำหนด, และเป็นผู้ทวงถามหนี้กระทำการทวงถามหนี้ในลักษณะข่มขู่ ใช้ความรุนแรง หรือกระทำอื่นใด ที่ทำให้เกิดความเสียหายแก่ร่างกายลูกหนี้

 

พร้อมสั่งการให้พนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัว เพราะเนื่องจากเป็นคดีที่ทำเกินกว่าเหตุและเป็นที่สนใจในสังคม หลังจากที่ตำรวจได้ตรวจค้นหาหลักฐานเพิ่มเติมแล้ว จึงนำตัว นายธนเนศ เดินทางมาที่ สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำเพิ่มเติม ก่อนจะส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง