รีเซต

หัวอกแม่สลาย! ลูกเพิ่งเลิกกับแฟน เสียใจหนัก ปิดห้องเงียบ ผูกคอดับ

หัวอกแม่สลาย! ลูกเพิ่งเลิกกับแฟน เสียใจหนัก ปิดห้องเงียบ ผูกคอดับ
ข่าวสด
13 กรกฎาคม 2563 ( 12:36 )
84
หัวอกแม่สลาย! ลูกเพิ่งเลิกกับแฟน เสียใจหนัก ปิดห้องเงียบ ผูกคอดับ

 

แม่ใจแทบขาด ลูกชาย เพิ่งเลิกกับแฟน เสียใจหนัก หวนกลับมากินเหล้า บ่น "รักเมียคนนี้มาก แต่เขาก็หนีไป" ก่อนตัดสินใจจบชีวิตในบ้านพัก

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 13 ก.ค. ร.ต.ท.สุระ คำดีบุญ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.สระใคร จ.หนองคาย รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตที่บ้าน ต.สระใคร อ.สระใคร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลสระใคร และหน่วยกู้ภัยประจักษ์สระใคร

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ภายในห้องนอนพบศพ นายสมมาท อายุ 34 ปี สภาพสวมเสื้อแจ็กเก็ตแขนยาวสีดำ กางเกงยีนส์ขายาวสีดำ ผูกคอเสียชีวิตกับคานบ้าน

แม่ใจแทบขาด ลูกชาย เพิ่งเลิกกับแฟน เสียใจหนัก หวนกลับมากินเหล้า

จากการสอบถาม นางอุทัย แม่ของผู้ตาย กล่าวว่า ลูกชายทำงานรับจ้างทั่วไป ก่อนหน้านี้ลูกชายมีครอบครัวแล้ว แต่เมื่อเดือนที่แล้วได้แยกทางกันอยู่ หลังจากนั้นลูกก็เปลี่ยนไป จากที่เคยเลิกดื่มสุราก็หวนกลับมาดื่มอีกครั้ง แล้วจะชอบมาระบายกับตนว่า "รักเมียคนนี้มาก แต่เขาก็หนีไปไม่สนใจตนเลย"

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

"กระทั่งเย็นวันที่ 12 ก.ค.ที่ผ่านมา ลูกชายมาขอเงินแม่ไปซื้อเบียร์มาดื่ม จนเวลาประมาณ 01.00 น. แม่ได้ยินเสียงลูกเดินไปเข้าห้องน้ำ แต่ตอนเช้าเห็นว่าสายแล้วยังไม่ตื่นจึงให้หลานไปปลุก ก็ไม่มีเสียงตอบรับ ห้องก็ล็อคจากด้านใน แม่จึงงัดบานเกล็ดหน้าต่างออกแล้วใช้ไม้เขี่ยหน้าต่างดู ก็แทบช็อกเพราะพบว่า ลูกชายผูกคอตายแล้ว ทั้งนี้ คาดว่าจะเสียใจเรื่องปัญหาครอบครัว จึงตัดสินใจคิดสั้น" นางอุทัย กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง