รีเซต

สามย่านมิตรทาวน์แจ้งปิดร้านอาหารดัง พบไทม์ไลน์คนป่วยโควิดใช้บริการ

สามย่านมิตรทาวน์แจ้งปิดร้านอาหารดัง พบไทม์ไลน์คนป่วยโควิดใช้บริการ
TNN ช่อง16
26 ธันวาคม 2563 ( 13:12 )
78
สามย่านมิตรทาวน์แจ้งปิดร้านอาหารดัง พบไทม์ไลน์คนป่วยโควิดใช้บริการ

วันนี้ (26ธ.ค.63) ​ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ได้ออกประกาศโดยระบุว่า ตามที่มีประกาศไทม์ไลน์กรณีที่เจ้าของร้านอาหารดัง “สมศักดิ์ ปูอบ” สาขาบีทีเอสกรุงธนบุรี ติดเชื้อโควิด-19 หลังเดินทางไปตลาดกุ้ง จ.สมุทรสาคร

ล่าสุด เพจร้านสมศักดิ์ ปูอบ สาขา2 บีทีเอสกรุงธนบุรี ได้อัพเดตผลตรวจเชื้อโควิด-19 ของคนในครอบครัวพบว่า พ่อเจ้าของร้านติดเชื้อโควิด-19  ไทม์ไลน์เดินทางมาใช้บริการที่ร้าน “นิตยาไก่ย่าง” บริเวณชั้น 4  ของศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ในเวลา 17.52 น. ของวันที่ 12 ธันวาคม ที่ผ่านมา

​ทั้งนี้ เพื่อความปลอดภัยขั้นสูงสุดของการควบคุมโรคกระทรวงสาธารณสุข ทางศูนย์การค้าฯ ได้มีการแจ้งขอปิดให้บริการร้านนิตยาไก่ย่างทันทีเป็นระยะเวลา 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ 25 – 28 ธันวาคม 2563 เพื่อทำความสะอาดและฆ่าเชื้อพื้นที่บริเวณดังกล่าวอย่างเคร่งครัด เพื่อกลับมาใช้บริการอีกครั้ง ในวันที่ 29 ธันวาคม 2563 ดังนี้

1. ให้พนักงานภายในร้านทุกคน หยุดปฏิบัติหน้าที่และเฝ้าระวังอาการเป็นระยะเวลา 14 วัน พร้อมกับประสานงานกับทางร้านนิตยาไก่ย่างจัดส่งพนักงานที่ทำงานใกล้ชิดกับผู้ป่วยทุกคนนำตัวเข้าตรวจหาเชื้อโควิด -19 ที่โรงพยาบาล และติดตามผลการตรวจอย่างใกล้ชิด

2. ทำความสะอาดด้วยการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคทุกจุดสัมผัสภายในบริเวณร้าน

3. ทางศูนย์การค้าฯ ได้มีมาตรการ BIG CLEANING พร้อมพ่น อบ ฆ่าเชื้อ ไวรัส แบคทีเรีย ในอากาศ และบนพื้นผิวสัมผัสทุกจุดในพื้นที่ส่วนกลางต่อเนื่องทุกวัน

อย่างไรก็ดี ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ยังคงเปิดให้บริการตามปกติ 

โดยให้ความสำคัญสูงสุดต่อความปลอดภัยของลูกค้า พนักงาน และร้านค้าภายในศูนย์ฯ เป็นสำคัญ โดยการใช้มาตรการสุขอนามัยเชิงรุก และเฝ้าระวังความปลอดภัยขั้นสูงสุดภายใต้แคมเปญ “ HAND FACE SPACE ”  ด้วยการชวนมิตรทุกท่านมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรับผิดชอบต่อสังคม 

โดยเริ่มต้นจากการดูแลตัวเอง ดังนี้

1. Hand ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์หรือสบู่เป็นเวลาอย่างน้อย 20 วินาที

2. Face ​สวมหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากเฟสชิวตลอดเวลาที่อยู่ร่วมกับผู้อื่น

3. Space​ เว้นระยะห่าง2เมตร เมื่ออยู่ในพื้นที่สาธารณะ เพื่อความปลอดภัยและสร้างความมั่นใจให้กับมิตรทุกท่าน  ก่อนเข้าใช้บริการภายในศูนย์การค้าฯ มิตรทุกท่าน ต้องผ่านการตรวจวัดอุณหภูมิ และสแกน QR Code หรือแอฟพลิเคชั่นไทยชนะบริเวณทางเข้า-ออกศูนย์การค้าฯทุกครั้ง

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกันอย่างดีที่สุด

ด้วยความห่วงใย

​ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์
ขอบคุณภาพจากเพจ Samyan Mitrtown

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com 
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live 
twitter : TNNONLINE 
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE 
Instagram : TNN_ONLINE 
TIKTOK : @TNNONLINE


ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง