ผู้สมัคร ส.อตบ. ขับรถชนต้นไม้ดับ เพื่อนงงถูกถาม วันนี้แต่งตัวหล่อไหม

ผู้สมัคร ส.อตบ. ขับรถชนต้นไม้ดับ เพื่อนงงถูกถาม วันนี้แต่งตัวหล่อไหม
ข่าวสด
19 ตุลาคม 2564 ( 03:46 )
37
ผู้สมัคร ส.อตบ. ขับรถชนต้นไม้ดับ เพื่อนงงถูกถาม วันนี้แต่งตัวหล่อไหม

ผู้ลงสมัคร ส.อบต. ประสบอุบัติเหตุ ขับกระบะชนต้นไม้ดับ เพื่อนเผยคำพูดสุดท้ายก่อนจาก "วันนี้แต่งตัวหล่อไหม" ก่อนเกิดเหตุสลด คาดหลับใน

 

เมื่อเวลา 23.40 น.วันที่ 18 ต.ค. 2564 ตำรวจสภ.นาสัก จ.ชุมพร รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักชนต้นไม้ข้างทางมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ 1 ราย บริเวณถนนสายสามแยกคลองโตน-ในวง ม.2 ต.เขาค่าย อ.สวี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์ เขตอ.หลังสว

 

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ฟอร์ด เรนเจอร์ สีเทา ทะเบียน บท4331 ชุมพร สภาพตกอยู่ข้างถนน ด้านประตูฝั่งคนขับอัดติดอยู่กับต้นไม้ พบร่างคนขับคือนายกลมประชา บุญสูง อายุ 43 ปี ชาวจ.ชุมพร โดยมีญาติที่ทราบข่าวต่างเดินทางมาดูที่เกิดเหตุร่ำไห้อยู่ใกล้ร่างผู้เสียชีวิต

 

จากการสอบถามนายวรายุทธ์ อายุ 45 ปี เพื่อนสนิท เปิดเผยว่า นายกลมประชา หรือที่เพื่อน ๆ เรียกว่า หำ มีอาชีพเป็นเจ้าของอู่ซ่อมรถจยย. อยู่ในหมู่บ้าน และได้ลงสมัครสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลเขาค่าย (ส.อบต.) ซึ่งอยู่ในระหว่างรวบรวมจัดเตรียมเอกสารยื่นให้กับ กกต.ชุมพรในเช้าวันนี้

 

ก่อนเกิดเหตุทราบจากเพื่อนอีกคนว่านายวรายุทธ์ ได้ไปทำธุระที่บริเวณสี่แยกเขาค่ายก่อนกลับได้ถามเพื่อนว่า "วันนี้ตนแต่งตัวหล่อไหม" หลังจากนั้นได้ขับรถกระบะหลับบ้าน ระหว่างทางรถได้เสียหลักชนกับต้นไม้ริมถนนเสียชีวิต เบื้องต้นสันนิษฐานว่าน่าจะหลับใน เพราะดูจากรอยยางล้อรถบนถนน อย่างไรก็ตามรอเจ้าหน้าที่ตรวจสอบหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง