สลดวันพระใหญ่! เก๋งประสานงา 6 ล้อ หลวงพี่มรณภาพคาซากรถ ค้นย่ามเจอพก 4 ขวด

สลดวันพระใหญ่! เก๋งประสานงา 6 ล้อ หลวงพี่มรณภาพคาซากรถ ค้นย่ามเจอพก 4 ขวด
ข่าวสด
26 พฤษภาคม 2564 ( 23:48 )
37
สลดวันพระใหญ่! เก๋งประสานงา 6 ล้อ หลวงพี่มรณภาพคาซากรถ ค้นย่ามเจอพก 4 ขวด

 

สลดวันพระใหญ่! เก๋งประสานงา 6 ล้อ หลวงพี่มรณภาพคาซากรถ ค้นย่ามเจอพก 4 ขวด ตร.ตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอลล์ในกระแสเลือดของหลวงพี่

 

 

วันที่ 26 พ.ค.64 ร.ต.อ.ราวิน ธรรมมา รอง สว.(สอบสวน) สภ.อำเภอเกษตรสมบูรณ์ จ.ชัยภูมิ รับแจ้งจากทางศูนย์วิทยุ191 สภ.เกษตรสมบูรณ์ ว่ามีอุบัติเหตุรถเก๋งชนประสานงารถบรรทุก 6 ล้อ เหตุเกิดบนถนนสาย อ.หนองบัวแดง-อ.เกษตรสมบูรณ์ บริเวณบ้านหามแห ต.บ้านบัว อ.เกษตรสมบูรณ์ จ.ชัยภูมิ จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างคุณธรรม อ.เกษตรสมบูรณ์ ไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์โรงพยาบาลเกษตรสมบูรณ์ หน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมอำเภอเกษตรสมบูรณ์

 

 

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งโตโยต้า สภาพพังยับเยิน ภายในพบร่างพระภิกษุมรณภาพติดคาซากรถดังกล่าว เจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่าง ช่วยงัดร่างออกจากซากรถ ทราบคือ พระสายัญ อายุ 41 ปี สังกัดวัดในอ.เกษตรสมบูรณ์ จ.ชัยภูมิ ห่างออกไปในบริเวณที่เกิดเหตุยังพบรถบรรทุก 6 ล้อ อีซูซุ ทะเบียน 71-8602 สระบุรี จอดอยู่ข้างทางในสภาพหน้ารถด้านขวาพังยับอีกด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่ใช้เวลานานกว่า1-2 ชั่งโมง จึงสามารถนำร่างหลวงพี่ ออกมาได้

ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างนำร่างหลวงพี่ออกจากซากรถเก๋งพบขวดพญานาค ที่ดื่มแล้วเบื้องต้นจำนวน 3 ขวดตกอยู่ที่พื้นฝั่งข้างเบาะคนขับ และในถุงย่ามของหลวงพี่ที่ตกภายในรถยังพบอีกขวดพญานาคที่ยังไม่ได้ดื่มอีก 4 ขวด

 

 

เบื้องต้นจากการเข้าตรวจสอบทางเจ้าหน้าที่ได้เก็บรวบรวมหลักฐาน ภายในที่เกิดเหตุไว้แล้ว ก่อนที่จะพาผู้ขับรถบรรทุกไปสอบสวน ถึงสาเหตุอย่างละเอียด พร้อมทั้งประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลอำเภอเกษตรสมบูรณ์ช่วยตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอลล์ในกระแสเลือดของหลวงพี่ ทั้งจะขอตรวจสอบหาภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง เพื่อสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง