รีเซต

เอมิเรตส์ เล็งกลับมาบินเพิ่ม 9 เส้นทาง

เอมิเรตส์ เล็งกลับมาบินเพิ่ม 9 เส้นทาง
มติชน
14 พฤษภาคม 2563 ( 14:48 )
69
เอมิเรตส์ เล็งกลับมาบินเพิ่ม 9 เส้นทาง

 

สายการบินเอมิเรตส์ ของประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ออกแถลงการณ์เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคมที่ผ่านมาระบุว่า สายการบินจะกลับมาเปิดให้บริการเที่ยวบินเพิ่มเติมในอีก 9 เส้นทาง หลังจากต้องหยุดให้บริการไปเนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ไปทั่วโลก

 

โดยแถลงการณ์ระบุว่าสายการบินจะกลับมาเริ่มบินอีก 9 เส้นทาง วันที่ 21 พฤษภาคมนี้ โดยจะให้บริการเที่ยวบินไปยังกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ นครแฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี กรุงมาดริด ประเทศสเปน เมืองชิคาโก สหรัฐอเมริกา เมืองโตรอนโต ประเทศแคนาดา นครซิดนีย์ และเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย

 

โดยสายการบินจะให้บริการเชื่อมต่อเที่ยวบินสำหรับผู้โดยสารที่เดินทางระหว่างอังกฤษและออสเตรเลีย ที่เมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ด้วย สายการบินเอมิเรตส์ก่อนหน้านี้มีแผนที่จะกลับมาบินระหว่างนครดูไบและ สนามบินนาริตะ กรุงโตเกียว ในวันที่ 15 พฤษภาคม และอีกบางเส้นทางด้วย

 

ทั้งนี้สายการบินออกมาตรการต่างๆเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดอย่างเข้มงวดเช่นการตรวจวัดอุณหภูมิ การสวมใส่หน้ากากตลอดการเดินทาง พนักงานต้อนรอบสวมชุดป้องกันพีพีอี รวมไปถึงตัดบริการต่างๆที่ไม่จำเป็นออกเป็นต้น

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง