แฝงตัวสืบ! เปิดโปงร้านอาหาร เจอเด็กสาวต่ำกว่า 18 คอยบริการ-แฝงค้ากาม

แฝงตัวสืบ! เปิดโปงร้านอาหาร เจอเด็กสาวต่ำกว่า 18 คอยบริการ-แฝงค้ากาม
ข่าวสด
15 มกราคม 2564 ( 20:11 )
82
แฝงตัวสืบ! เปิดโปงร้านอาหาร เจอเด็กสาวต่ำกว่า 18 คอยบริการ-แฝงค้ากาม

ตำรวจ ปคม.บุกทลายร้านอาหาร หลังพบมีเด็กสาวต่ำกว่า 18 มาบริการ และแฝงค้ากาม ส่งสายสืบแฝงตัว ก่อนพบเป็นจริง ส่งสัญญาณจับ หิ้วส่งดำเนินคดี

 

วันที่ 15 ม.ค.64 ที่ บก.ปคม. พล.ต.ต.สยาม บุญสม ผบก.ปคม. สั่งการให้ พ.ต.อ.อัครเดช เกตุเอี่ยม ผกก.4 บก.ปคม., พ.ต.ท.อรรถพล ปานประทีป รอง ผกก.4 บก.ปคม., พ.ต.ต.มงคล สง่าโฉม สว.ปฏิบัติหน้าที่ กก.4 บก.ปคม. ร่วมกับเจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ นำกำลังเข้าตรวจค้นที่ร้านครัวสบายพุง พื้นที่หมู่ 7 ต.ดอนทอง อ.เมือง จ.พิษณุโลก หลังรับรายงานว่ามีการนำหญิงสาวอายุต่ำกว่า 18 ปี มานั่งคอยปรนนิบัติ และคอยดื่มกินกับลูกค้า โดยอาจมีการค้าประเวณีด้วย

 

จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงแฝงตัวเป็นนักท่องเที่ยวเข้าใช้บริการ พบว่าเปิดให้บริการตามปกติ มีการจำหน่ายสุราและเครื่องดื่ม โดยมีหญิงสาววัยรุ่นมานั่งคอยบริการปรนนิบัติดื่มกินพูดคุยกับแขลักษณะไม่เหมาะสมทางเพศ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี จึงส่งสัญญาณให้กำลังที่รออยู่เข้าจับกุม

 

พบ นายวรวุฒิ พึ่งเพ่ง อายุ 30 ปี แสดงตัวเป็นเจ้าของ และยังพบพนักงานของร้านเป็นเด็กอายุไม่เกิน 18 ปี จำนวน 5 คน จึงนำตัว นายวรวุฒิ ส่งให้พนักงานสอบสวน กก.4 บก.ปคม.ดำเนินคดีในข้อหา “ค้ามนุษย์เพื่อแสวงหาผลประโยชน์โดยมิชอบทางเพศในรูปแบบอื่น ชักจูงส่งเสริมหรือยินยอมให้เด็กประพฤติตนไม่สมควรฯ, เปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต, จ่ายค่าจ้างแรงงานต่ำกว่าที่กฎหมายกำหนด และพรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปี แต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง