รีเซต

สนามกอล์ฟดังปิดวุ่น สาวอ้างติดโควิดมาใช้บริการ สุดท้ายพบกุข่าว เจ้าตัวอ้างอารมณ์ชั่ววูบ

สนามกอล์ฟดังปิดวุ่น สาวอ้างติดโควิดมาใช้บริการ สุดท้ายพบกุข่าว เจ้าตัวอ้างอารมณ์ชั่ววูบ
มติชน
8 เมษายน 2563 ( 10:46 )
100
สนามกอล์ฟดังปิดวุ่น สาวอ้างติดโควิดมาใช้บริการ สุดท้ายพบกุข่าว เจ้าตัวอ้างอารมณ์ชั่ววูบ

สนามกอล์ฟป่วน สาวโทรว่าติดโควิด-19 มาใช้บริการ ต้องปิดให้บริการ ตรวจสอบแล้วเป็นการกุข่าว โร่แจ้งความเอาผิด

สนามกอล์สยามคันทรีคลับพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.หนองปรือ ภายหลังมีหญิงวัย 35 กุข่าวติดเชื้อโควิด-19 ที่สนามกอล์ฟสยามคันทรีคลับส่งผลให้สนามกอล์ฟเสื่อมเสียต้องปิดตัวก่อนประกาศ พ.ร.ก.ฉุกเฉินและทำให้สนามกอล์ฟเสื่อมเสียชื่อเสียงและทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวนั่นเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2563 ได้มีโทรศัพท์ไปยังสนามกอล์ฟสยามคันทรีคลับว่าตัวเองเป็นผู้ไม่ประสงค์ออกนามและตัวเองได้ไปใช้บริการที่สนามกอล์ฟในวันที่ 20 มีนาคม และได้ติดเชื้อโควิด-19 ภายหลังสนามกอล์ฟต้องปิดประกาศงดให้บริการตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคมเป็นต้นมา จนกระทั่งมีประกาศปิดสนามกอล์ฟตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ทั้งนี้เมื่อทางสนามกอล์ฟได้สืบทราบจนพบว่าผู้หญิงดังกล่าวชื่อนางบุณยนุช อายุ 35 ปี อาศัยอยู่ที่เขต กทม.ได้เข้ามาใช้บริการที่สนามกอล์ฟจริงแต่เรื่องที่กล่าวอ้างมาทั้งหมดเป็นการกุข่าวขึ้นมาว่าติดเชื้อโควิด-19 เองจนส่งผลทำให้สนามกอล์ฟได้รับความเสื่อมเสียรวมถึงผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดต้องได้รับผลกระทบต่อการโกหกของนางบุณยนุช ทางสนามกอล์ฟจึงได้เดินทางไปแจ้งความในข้อหาสร้างสถานการณ์ ทำให้บริษัทเสื่อมเสียเมื่อวันที่ 6 เมษายน

ทั้งนี้จากการติดต่อในเบื้องต้นกับ นางบุณยนุช ซึ่งก็ยอมรับว่าโกหกข่าวเรื่องดังกล่าวขึ้นมาจริง พร้อมยอมรับผิดโดยได้แสดงความรับผิดชอบโดยโพสต์ขอโทษพร้อมแนบเอกสารคำขอโทษลงในเฟสบุ๊ก Ratee Rose ของตัวเอง ติดหนังสือดังกล่าวที่หน้าประตูบ้านที่พักอาศัยภายชุมชนหมู่บ้านของตัวเองรวมทั้งยินยอมให้ทางสนามกอล์ฟนำจดหมายดังกล่าวไปโพสต์และติดประกาศได้ที่สนามกอล์ฟสยามคันทรีคลับ รวมถึงบริษัท ที่ นางบุณยนุช ได้ทำหนังสือแถลงพร้อมแสดงความไม่เกี่ยวข้อง และทำโทษหนักอย่างถึงที่สุด แต่ยังไงก็ตามทางสนามกอล์ฟกำลังอยู่ในขั้นตอนของการดำเนินทางกฎหมายในขั้นตอนต่อไปเพราะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงอย่างมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง