รีเซต

TikTok ชวน #ขยับต้านโรค ฟิตร่างกายช่วงอยู่บ้านหนีโควิด-19

TikTok ชวน #ขยับต้านโรค ฟิตร่างกายช่วงอยู่บ้านหนีโควิด-19
TNN ช่อง16
18 เมษายน 2563 ( 11:41 )
161
1
TikTok ชวน #ขยับต้านโรค ฟิตร่างกายช่วงอยู่บ้านหนีโควิด-19

วันนี้ (18 เม.ย. 63)  TikTok  แพลตฟอร์มสร้างสรรค์วิดีโอสั้นชั้นนำระดับโลก  ได้ออกแคมเปญ  #ขยับต้านโรค ฟิตร่างกายให้แข็งแรง ขยับ สนุก มีเหงื่อ พร้อมสร้างความบันเทิงในเวลาเดียวกัน    เนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าหรือ COVID-19 ทำให้เกิดการปรับรูปแบบการใช้ชีวิตประจำวันของผู้คนทั่วโลก   เพื่อความปลอดภัยและลดความเสี่ยงจากการแพร่เชื้อ  ซึ่ง TikTok  ในฐานะแพลตฟอร์มสร้างสรรค์วิดีโอสั้นที่กำลังมาแรงทั่วโลก   ได้เล็งเห็นความสำคัญในการดูแลสุขภาพของคนในช่วง Work From Home หรือทำงานจากที่บ้าน  และยังเป็นโอกาสอันดีที่จะช่วยให้หลายคนหันมาออกกำลังกายผ่านแคมเปญ #ขยับต้านโรค   ทำให้การอยู่บ้านช่วยเพิ่มความฟิตแอนด์เฟิร์ม   มาร่วมขยับพร้อมกับสร้างสรรค์คอนเทนต์วิดีโอสั้นด้วยท่าออกกำลังกายสุดปังแบบใหม่ที่ได้ทั้ง   การขยับตัว สนุก พร้อมเหงื่อ และสร้างความบันเทิงไปในเวลาเดียวกัน 

ช่วงที่ผ่านมา หลายองค์กรและธุรกิจเกิดการปรับตัว โดยให้พนักงานทำงานจากที่บ้านหรือ Work From Home เพื่อลดความเสี่ยงจากการแพร่เชื้อ   โดยปัจจุบันมีคนไทย 37% ที่ทำงานจากที่บ้าน   ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ได้ใช้เวลาทำกิจกรรมอยู่บ้านมากขึ้น แต่ในทางกลับกัน   การทำงานจากที่บ้านหรือ Work From Home นั้น    ก็มีโอกาสเสี่ยงที่หลายคนอาจเป็นโรคออฟฟิศซินโดรมได้    TikTok จึงสนับสนุนให้ผู้คนใช้เวลาบ้านอยู่บ้านอย่างมีความสุข   ทั้งสุขภาพกายและใจ ผ่านการสร้างสรรค์คอนเทนต์วิดีโอสั้นในรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร   ไม่ว่าจะเป็น #เมษาAtHome    ชวนคนไทยอยู่บ้านให้มีความสุขและกับแคมเปญล่าสุด #ขยับต้านโรค    ชวนขยับร่างออกกำลังกาย สร้างภูมิคุ้มกันให้อยู่ห่างจากโรคร้าย    ผ่านการออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่ใช้เอฟเฟกต์ Through Walls ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ TikTok 

 

สำหรับ  แคมเปญ #ขยับต้านโรค ได้เปิดกว้างให้กับผู้คนในการสร้างสรรค์คอนเทนต์การออกกำลังกายในแบบที่ตัวเองถนัด ไม่ว่าจะเป็นการแพลงค์ การต่อยมวย การเต้น และการออกกำลังกาย รูปแบบต่างๆ หรือขยับร่างกายผ่านเอฟเฟกต์ Through Walls และ ออกกำลังกาย 10 วิ ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ  ที่จะเข้ามาช่วยให้ผู้คนได้สร้างสรรค์คอนเทนต์รูปแบบใหม่ไปพร้อมๆ กับการออกกำลังกายที่สนุกกว่าเดิม   แต่ถ้าใครยังคิดไอเดียออกกำลังกายไม่ออกก็สามารถค้นหาไอเดียดีๆ ได้ที่ #ขยับต้านโรค

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง