รีเซต

รถไฟเหยียบหนุ่ม 19 ร่างเละกระจายเกลื่อนนับร้อยเมตร!

รถไฟเหยียบหนุ่ม 19 ร่างเละกระจายเกลื่อนนับร้อยเมตร!
77ข่าวเด็ด
27 กันยายน 2563 ( 04:32 )
176
รถไฟเหยียบหนุ่ม 19 ร่างเละกระจายเกลื่อนนับร้อยเมตร!

เมื่อเวลา 03.05 น.วันที่ 27 กันยายน 2563 พ.ต.ท.ณัฐพันธ์  เดชพลกรัง รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.หนองบัวโคก รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถไฟชนคนเสียชีวิต บริเวณทางข้ามรางรถไฟ อยู่หลังโรงเรียนบ้านโนนค้อ ตำบลบ้านขาม อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์โรงพยาบาลอำเภอจัตุรัส  และหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมอำเภอจัตุรัส

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ในที่เกิดเหตุพบเศษชิ้นเนื้อกระจัดกระจายเกลื่อนเต็มรางรถไฟไปยาวเกือบร้อยเมตร ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิตไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้นสีดำ สภาพร่างแหลกเละไปทั้งตัว  แขนขาคอขาด ทราบต่อมาชื่อนาย อดิเทพ  หาโชค อายุ 19 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 266 หมู่ 11 ตำบลบ้านขาม อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ  ห่างออกไปบริเวณข้างทางรถไฟยังพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮา สีแดง-ขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จอดอยู่ข้างทางรถไฟ

 

ซึ่งด้าน พ.ต.ท.ณัฐพันธ์  เดชพลกรัง รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.หนองบัวโคก หลังได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมเชิญญาติและเพื่อนของผู้เสียชีวิตมาสอบสวน เพื่อหาสาเหตุการณ์เกิดเหตุในครั้งนี้โดยละเอียดอีกครั้งต่อไป และจะตรวจสอบไปที่การรถไฟ ว่าขบวนที่ชนว่าเป็นขบวนไหนในช่วงเวลาช่วงตีสามที่ผ่านมาต่อไป พร้อมกับนำร่างผู้เสียชีวิตส่งให้ทางโรงพยาบาลอำเภอจัตุรัส ตรวจชันสูตรว่าผู้เสียชีวิตมีแอลกอฮอล์หรือมีสารเสพติดในร่างกายหรือไม่ หรือเป็นอุบัติเหตุ ก่อนที่จะมอบศพหนุ่ม 19 ปีรายนี้ให้ญาติมาติดต่อเพื่อรับกลับไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง