ทะเลาะกันมา 30 ปี! พ่อวัย 78 สุดทนลูกชายวัย 47 เมาอาละวาด ก่อเหตุสลด

ทะเลาะกันมา 30 ปี! พ่อวัย 78 สุดทนลูกชายวัย 47 เมาอาละวาด ก่อเหตุสลด
ข่าวสด
21 พฤศจิกายน 2563 ( 14:53 )
50
ทะเลาะกันมา 30 ปี! พ่อวัย 78 สุดทนลูกชายวัย 47 เมาอาละวาด ก่อเหตุสลด

ทะเลาะกันมา 30 ปี! พ่อวัย 78 สุดทนลูกชายวัย 47 เมาอาละวาด ก่อเหตุสลดจนบาดเจ็บสาหัส ก่อนหลบหนี ตร.บุรีรัมย์เร่งติดตามล่าตัวแล้ว

 

วันที่ 21 พ.ย.63 พ.ต.ต.ศิริชัย เจริญศิริ สารวัตร(สอบสวน) สภ.ประโคนชัย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีเหตุทำร้ายร่างกายกันที่บ้านแสลงโทน หมู่ 1 ต.แสลงโทน อ.ประโคนชัย จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมและหน่วยกู้ชีพ อบต.แสลงโทน เข้าร่วมตรวจสอบ

 

 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพัก หมู่ 1 ต.แสลงโทน พบนายคล้าย กรดรัมย์ อายุ 47 ปี นอนบาดเจ็บ สภาพโดนปาดคอ เจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบนำส่งโรงพยาบาลประโคนชัย ก่อนจะส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ เนื่องจากอาการสาหัส ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายพล กรดรัมย์ อายุ 78 ปี พ่อของผู้บาดเจ็บ ได้หลบหนีไปก่อนหน้านี้แล้ว

 

จากการสอบถามด.ช.เอ๋ อายุ 9 ขวบ ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนกับผู้บาดเจ็บที่เป็นลุงนอนอยู่ชั้นสองของบ้าน โดยลุงอยู่ในการเมาสุรา ได้ตะโกนด่าตา ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุที่อยู่ชั้นล่างของบ้านเสียงดังเป็นระยะ ทันใดนั้นตาได้ถือมีดขึ้นไปหาบนบ้านแล้วลงมือทำร้าย

 

ด้านน.ส.แก้วตา กรดรัมย์ อายุ 41 ปี ลูกสาวนายพล และเป็นน้องสาวของผู้บาดเจ็บ เล่าว่า พี่ชายไม่มีครอบครัว อาศัยอยู่กับพ่อตั้งแต่เด็ก ตั้งแต่ตนตัวเล็กๆ เห็นพี่ชายกับพ่อทะเลาะกันแล้วทำร้ายกันมาโดยตลอด โดยเฉพาะเวลาเมา ส่วนมากพี่ชายจะมาหาเรื่องพ่อก่อนทุกครั้ง ถึงขั้นแยกที่นอนกันอยู่ พ่อจะปลูกกระท่อมน้อยนอนข้างบ้าน ส่วนพี่ชายจะนอนบนบ้าน แต่ครั้งนี้รุนแรงที่สุดถึงขั้นหมายเอาชีวิต

 

เบื้องต้นตำรวจชุดสืบสวน สภ.ประโคนชัย จะเร่งติดตามตัวนายพล ผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี คาดว่าหนีไปไม่ได้ไกล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง