รีเซต

สิ้นใจแล้วสาว29ข้ามถนนถูกเก๋งชนร่างลอยไปตกใส่หลังคารถวิ่งสวนมาอีกคัน!(คลิป)

สิ้นใจแล้วสาว29ข้ามถนนถูกเก๋งชนร่างลอยไปตกใส่หลังคารถวิ่งสวนมาอีกคัน!(คลิป)
77ข่าวเด็ด
5 กันยายน 2563 ( 04:05 )
359
สิ้นใจแล้วสาว29ข้ามถนนถูกเก๋งชนร่างลอยไปตกใส่หลังคารถวิ่งสวนมาอีกคัน!(คลิป)

ชัยภูมิ – หลังชอบโพสต์ข้อความเศร้าๆบอกเพื่อนๆเป็นลางไม่ดีบ่อยครั้งก่อนตาย!

 

ล่าสุดเมื่อหลังเวลาประมาณ 07.43 น.วันที่ 5 ก.ย.63 หลังเกิดอุบัติเหตุเมื่อช่วงเวลาประมาณ 21.41 น.ของวานนี้ทางด้าน ร.ต.อ.ชัยพร  พรมเสนา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งเกิดเหตุรถเก๋งเฉี่ยวชนคนข้ามถนนกระเด็นไปตกใส่หน้ารถยนต์ที่วิ่งสวนทางมาอีก ทำให้ น.ส.ประภัสสร  มังสุก อายุ 29 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 137 หมู่ที่12 ตำบลนาฝาย อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ ได้รับบาดเจ็บสาหัส  อยู่บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส(สาขาชัยภูมิ) ถนนสนามบิน ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ ก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่จะช่วยกันนำตัวเธอส่งโรงพยาบาลชัยภูมิ ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันนี้( 5 ก.ย.63) สาววัย 29 ปี ผู้บาดเจ็บรายได้ได้เสียชีวิตระหว่างรักษาตัวอยู่ที่ รพ.ชัยภูมิ แล้ว

 

 

 

หลังจากเกิดเหตุวานนี้ที่ผ่านมา ได้มีนายวชิรยุทธ อายุ 37 ปี เจ้าของรถยนต์เก๋งฮอนด้า บริโอสีดำ คันที่ผู้บาดเจ็บนอนหมดสติอยู่บนหลังคารถ เล่าให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองขับรถกำลังจะกลับบ้าน พอมาถึงจุดเกิดเหตุ ได้ขับสวนกับรถเก๋งสีขาวอีกคัน ก่อนที่จะมีคนกระเด็นลอยข้ามมากระแทกกับกระจกนอนอยู่บนหลังคารถดังกล่าว

 

 

 

 

 

ส่วนรถคู่กรณีอีกคันเป็นรถเก๋งฮอนด้า บริโอ สีขาว ป้ายทะเบียน กจ 4855 หมวดจังหวัดชัยภูมิ ซึ่งมี น.ส.กมลชนก อายุ 27 ปี ชาวตำบลกุดน้ำใส อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ เป็นขับมา เล่าว่าตนได้ขับรถออกมาจากซอยโนนสาทร มุ่งหน้าจะไปร้านสะดวกซื้อ พอมาถึงจุดเกิดเหตุตนเองไม่ทันสังเกตเห็นคนข้ามถนน มารู้สึกอีกทีก็เฉียวชนหญิงคนดังกล่าวแล้ว ก่อนที่จะกระเด็นร่างไปกระแทกรถเก๋งที่วิ่งสวนทางมาอีกคัน ก่อนที่จะพากันเร่งแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วย

 

 

ส่วนน.ส.ดวงพร อายุ 30 ปี ชาวตำบลบุ่งคล้า อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ เพื่อนของผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตต่อมาในครั้งนี้ เล่าว่าตนกำลังจะพากันไปหากินข้าว โดยที่ผู้ตายขอจอดรถแวะเดินลงไปกดเงินที่ตู้ ATM หน้าห้างฯ และตนเองก็นั่งรอก็ไม่ได้มองเพื่อน มารู้อีกทีมองไปเห็นเพื่อนถูกรถชนกระเด็นลอยขึ้นไปอยู่บนรถเก๋งอีกคันแล้ว ซึ่งช่วงนี้เพื่อนสาวผู้ตาย ก็ชอบโพสต์แต่เรื่องเศร้าๆของชีวิตเป็นลางแบบแปลกๆไม่ดีก่อนตายในนี้อีกด้วย

 

 

ล่าสุดด้าน ร.ต.อ.ชัยพร  พรมเสนา รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ หลังได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมเชิญตัวคนขับรถทั้ง 2 คันไปสอบสวนอย่างละเอียด และจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าว โดยละเอียดอีกครั้ง ก่อนดำเนินคดีกับบุคคลที่เกี่ยวข้องต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง