จบด้วยมือปชช. ‘วรวัจน์’ วอนเลิกสนับสนุน กลุ่มคนเชิดชู-เป็นบันไดให้เผด็จการ

จบด้วยมือปชช. ‘วรวัจน์’ วอนเลิกสนับสนุน กลุ่มคนเชิดชู-เป็นบันไดให้เผด็จการ
ข่าวสด
12 พฤศจิกายน 2563 ( 14:11 )
44
จบด้วยมือปชช. ‘วรวัจน์’ วอนเลิกสนับสนุน กลุ่มคนเชิดชู-เป็นบันไดให้เผด็จการ

วันที่ 12 พ.ย.63 นายวรวัจน์ เอื้ออภิญญกุล แกนนำพรรคเพื่อไทย โพสต์เฟซบุ๊กถึงสถานการณ์บ้านเมืองและระบบเผด็จการว่า “หยุดเป็นบันได ให้เผด็จการ” เมื่อล้วงไปในกระเป๋าแล้วพบว่า ในกระเป๋าเริ่มว่างเปล่า หนี้สินเริ่มพอกพูน ชีวิตของพวกเราเริ่มลำบากมากขึ้น”ทุกวัน” ก็ถึงเวลาแล้วที่พี่น้องประชาชนเราจะต้องบอกกับตัวเองให้ชัดว่าคนที่เราจะเลือกเป็นตัวแทนของเรานั้น เป็นกลุ่มคนที่เชิดชูเผด็จการหรือไม่

 

ถ้าคิดว่าเมื่อเราเลือกเขาแล้ว เขาจะไปเชิดชูเผด็จการ เหมือนอย่างที่เราเลือกพลาดไปในครั้งที่ผ่านมาอาจจะเป็นเพราะเขาหลอกเรา หรือเขาไม่มีคำสัตย์ พูดอย่าง ทำอีกอย่าง ก็ตาม !!

 

วันนี้เพื่ออนาคตของบ้านเมือง พวกเราที่อยู่ในฝ่ายประชาธิปไตย จะต้องตัดสินใจบอกกับพี่น้องของเราทุกคนให้เลิกสนับสนุนพวกเขาโดยทันที!!! แม้ว่าจะรู้สึกสูญเสียความผูกพัน ที่มีต่อกันมาอย่างยาวนาน หรือแม้แต่บุญคุณที่เขาทำให้เรา เพื่อให้เราสนับสนุนพวกเขาในระยะที่ผ่านมา แต่เมื่อคิดถึงอนาคตของบ้านเมืองและอนาคตของลูกหลานของพวกเราที่กำลังจะแสวงหา ความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นแล้ว

 

วันนี้ถึงเวลาที่เราต้องตัดสินใจได้แล้วว่า เราต้องหยุดให้การสนับสนุน เป็น”บันได”ให้เผด็จการ ขึ้นไปยึดอำนาจของบ้านเมืองและทำให้พี่น้องประชาชนลำบากยากจนอยู่ในทุกวันนี้

 

วันนี้กรุณาอย่าอ่อนแอ อย่าให้อามิสสินจ้าง? หรือบุญคุณจอมปลอมมาบดบังทำให้สายตาเรา มืดมัวต่อไปอีกเลย หนึ่งคอมเมนต์ หนึ่งแชร์ หนึ่งเสียง ของท่าน จะเป็นพลังสำคัญ ในการเปลี่ยนแปลงประเทศให้ดีขึ้น ถ้าท่านเกลียดเผด็จการ อยากให้ สถานการณ์ที่เลวร้ายของประเทศ “มันจบลง” โปรดเป็น “หนึ่งเสียง ที่ทรงพลัง” จบมันด้วยมือของประชาชน

 

 

**รวมสิทธิส่งเสริมคุณภาพชีวิต เกาะติดเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ทันเรื่องราวกระแสสังคม สัมผัสประสบการณ์ข่าวได้ที่ แอปพลิเคชัน ทรูไอดี (ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!)**

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง