สวนสัตว์เปิดเขาเขียว จัดโปรพิเศษฉีดวัคซีนแล้วลดค่าบัตรผ่านประตู 50%

สวนสัตว์เปิดเขาเขียว จัดโปรพิเศษฉีดวัคซีนแล้วลดค่าบัตรผ่านประตู 50%
TNN ช่อง16
22 กันยายน 2564 ( 20:12 )
28
สวนสัตว์เปิดเขาเขียว จัดโปรพิเศษฉีดวัคซีนแล้วลดค่าบัตรผ่านประตู 50%

ภาพจาก TNN Online

วันนี้(22 ก.ย.64)) นายเทวินทร์ รัตนะวงศะวัต ผู้อำนวยการสวนสัตว์เปิดเขาเขียว อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  เปิดเผยว่า หลังจากได้ปิดบริการเที่ยวชมป้องกันตามมาตรการโควิด-19 ตามคำสั่งจังหวัดชลบุรี ในวันนี้ได้เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมความน่ารักของสัตว์ต่างๆแล้ว พิเศษสุดสำหรับนักท่องเที่ยวที่ได้ฉีดรับการวัคซีนป้องกันโควิด-19 แล้วลดค่าบัตรผ่านประตู 50% เพียงแสดงหลักฐานตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2564 

โดยทางสวนสัตว์ ยังคงเข้มมาตรการป้องกันโควิด -19 ซึ่งต้องสวมหน้ากากอนามัยทุกคน สแกนไทยชนะ เว้นระยะห่างในการชม ที่ส่วนแสดงโชว์ช้างว่ายน้ำ ได้จำกัดผู้เข้าชมบริเวณโถงชมมุมใต้น้ำ จำกัดครั้งละ 30 คนเท่านั้น โดยนำช้างแสนรู้ ชื่อพลายเขาเขียว อายุ19ปีลงเล่นน้ำ โชว์ทักษะธรรมชาติว่ายน้ำด้วยลีลาที่น่าทึ่ง ทั้งดำผุดดำว่ายและเดินสองเท้าในสระน้ำที่มีขนาดใหญ่สูงกว่า 4 เมตร กว้างกว่า 30 เมตร ที่ผู้ชมสามารถเข้าไปชมอิริยาบถของช้างพังเขาเขียวขณะที่ว่ายอยู่ใต้น้ำได้อย่างใกล้ชิดผ่านกระจกใส หนึ่งเดียวในเอเชีย ที่จัดสร้างตามรูปแบบมาตรฐานสากล                        

นอกจากนี้ยังมีการแสดงและกิจกรรมที่น่าสนใจต่างๆ อาทิ พาเหรดเพนกวิน ได้นำเพนกวินฮัมโบล์ด จำนวน 40 ตัว เดินพาเหรด ออกมาตามเส้นทางจากด้านในส่วนแสดงออกมายังสระน้ำด้านหน้า อวดโฉมให้นักท่องเที่ยวสัมผัสความน่ารัก เหมือนเดิม ส่วนยีราฟ ม้าลาย แรดขาว และ ฮิปโปชมได้ทุกวัน 


ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง