รีเซต

ผบ.ทบ.เสียใจ 2 ทหารพรานเสียชีวิต เหตุปะทะผู้ก่อความไม่สงบที่นราธิวาส

ผบ.ทบ.เสียใจ 2 ทหารพรานเสียชีวิต เหตุปะทะผู้ก่อความไม่สงบที่นราธิวาส
มติชน
25 กุมภาพันธ์ 2564 ( 16:01 )
101
ผบ.ทบ.เสียใจ 2 ทหารพรานเสียชีวิต เหตุปะทะผู้ก่อความไม่สงบที่นราธิวาส

“บิ๊กบี้” เสียใจกับครอบครัวทหารพรานเสียชีวิต เหตุปะทะผู้ก่อความไม่สงบ ที่ อ.ระแงะ จ.นราธิวาส พร้อมกำชับดูแลครอบครัวอย่างดีที่สุด

 

เมื่อวันที่ 25 ก.พ.ที่กองบัญชาการกองทัพบก (บก.ทบ.) พ.อ.หญิง ศิริจันทร์ งาทอง รองโฆษกกองทัพบก เปิดเผยว่า ตามที่ได้เกิดเหตุการณ์ปะทะระหว่างกรมทหารพรานที่45 กับผู้ก่อเหตุรุนแรง ขณะปฏิบัติภารกิจควบคุมพื้นที่ป่าภูเขาในพื้นที่ ม.4 ต.บองอ อ.ระแงะ จ.นราธิวาส ในวันนี้ (25 ก.พ.) เวลา 06.00 น. เป็นเหตุให้กำลังพลสังกัด กองร้อยทหารพรานที่ 4513 ได้รับบาดเจ็บ 1 นาย คือ อส.ทพ.ทิวากร บุญแสน และเสียชีวิต จำนวน 2 นาย คือ อส.ทพ.บาฮาวี มะรือสะ และ อส.ทพ.ศรราม ราชรักษ์ นั้น

 

ผู้บัญชาการทหารบก ได้รับทราบเหตุการณ์ดังกล่าวและขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว อส.ทพ. ทั้ง 2 ท่าน ที่เสียชีวิตในระหว่างการปฏิบัติหน้าที่ โดยได้มอบให้กองทัพภาคที่ 4 ดำเนินการช่วยเหลือพร้อมอำนวยความสะดวกให้กับญาติและจัดการพิธีศพอย่างสมเกียรติ รวมทั้ง

 

การดูแลด้านสิทธิกำลังพลและการช่วยเหลือเพิ่มเติมอื่น ๆ ทั้งจากกองทัพบก และภาคส่วนต่าง ๆ พร้อมกันนี้ ผู้บัญชาการทหารบกได้มอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้นให้กับครอบครัวของผู้เสียชีวิตพร้อมแสดงความห่วงใยและส่งกำลังใจไปให้ผู้บาดเจ็บที่กำลังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลให้หน่วยดูแลการรักษาพยาบาลอย่างดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง