TrueID

ซิโก้-ภรรยา โพสต์เศร้าเสียน้องชายคนสนิทที่ช่วยดูแลตอนไปอังกฤษ จากโควิด-19

ซิโก้-ภรรยา โพสต์เศร้าเสียน้องชายคนสนิทที่ช่วยดูแลตอนไปอังกฤษ จากโควิด-19
มติชน
4 เมษายน 2563 ( 11:27 )
35
ซิโก้-ภรรยา โพสต์เศร้าเสียน้องชายคนสนิทที่ช่วยดูแลตอนไปอังกฤษ จากโควิด-19

ซิโก้-ภรรยา โพสต์สุุดเศร้า เสียน้องชายคนสนิทที่ช่วยดูแลตอนไปอังกฤษ จากโควิด-19

“โค้ชซิโก้” นายเกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตศูนย์หน้าจอมตีลังกา และกุนซือทีมชาติไทย พร้อมด้วยภรรยา “เปิ้ล” นางอัสราภา เสนาเมือง ร่วมกันโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวแสดงความเสียใจต่อ “ใหญ่” น้องชายคนสนิท ที่คอยช่วยเหลือดูแลตอนที่เดินทางนำนักเตะเยาวชนไปฝึกซ้อมฟุตบอลที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งเสียชีวิตจากเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด-19

โค้ชซิโก้ โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า รู้สึกเข่าทรุด น้องใหญ่ เป็นน้องที่น่ารัก เรียบร้อย พูดน้อย นิสัยดีมาก เรารู้จักกันได้ไม่นาน ทุกครั้งที่พี่เดินทางไปอังกฤษ ใหญ่จะเอารถตู้มาคอยรับส่งจากสนามบิน ไปยังที่พักตลอดเวลา จนสนิทกันมาก พี่อยากจะไปดูบอลที่สนามไหน ใหญ่ก็จะอาสาพาไปทุกครั้ง ดูแลครอบครัวและลูกสาวพี่เป็นอย่างดี วันที่ 14 มีนาคม ใหญ่ก็ยังคงทำหน้าที่รับ 2 สาวจาก Brooke house college มาส่งที่สนามบินเพื่อจะกลับเมืองไทย แต่ใหญ่ยังคงต้องทำหน้าที่รับส่งนักเรียนไทยคนอื่นๆกลับเมืองไทยเช่นกัน ด้วยความทุ่มเทในการทำงาน และใหญ่ก็เดินทางกลับมาเมืองไทยเช่นกันในวันที่ 22 มี.ค. ด้วยความเหนื่อย มีอาการไม่สบายในวันที่ 25 มี.ค. เข้าไปตรวจที่โรงพยาบาล พบว่าติดเชื้อไวรัสโควิด 19 และในวันนี้ใหญ่ก็จากพวกเราไปอย่างสงบ พี่และครอบครัวขอบคุณใหญ่อีกครั้ง พวกเราจะระลึกถึงใหญ่ตลอดไป ถึงแม้จะไม่มีคนที่ชื่อใหญ่มารับเราอีกแล้ว หลับให้สบายนะน้อง RIP😭

ขณะที่ นางอัสราภา โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า ขอบใจใหญ่ มากๆๆ สำหรับทุกๆอย่าง SportEducation เดินทางมาถึงตรงนี้ได้ ใหญ่คือส่วนหนึ่งของเรา
พี่จะไม่มีวันลืม น้ำใจ ความจริงใจ ความสุภาพ และทุกๆอย่าง

หลายปีที่ผ่านมา ใหญ่ช่วยดูแลทั้งแม่พี่ ลูกๆพี่ ครอบครัวพี่ อย่างหาที่ติไม่ได้เลย

มันก็แค่ คงไม่มีใครมานอนหลับรอพี่บนรถหน้า Angel อีกแล้ว.. และ ความจริงที่แว่บขึ้นมา โควิดมันไม่มีความยุติธรรม ให้กับชีวิตใครทั้งนั้น โควิดมันไม่เลือกอะไรเลย .. ระลึกถึงเสมอ RIP นะใหญ่ อเนกพล สิงห์วิบูลย์ เสียใจกับครอบครัวน้อง เสียใจกับปัท
พี่ขอบคุณใหญ่นะ ที่ให้โอกาสเราได้รู้จักกัน..

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

รู้สึกเข่าทรุด น้องใหญ่ เป็นน้องที่น่ารัก เรียบร้อย พูดน้อย นิสัยดีมาก เรารู้จักกันได้ไม่นาน ทุกครั้งที่พี่เดินทางไปอังกฤษ ใหญ่จะเอารถตู้มาคอยรับส่งจากสนามบิน ไปยังที่พักตลอดเวลา จนสนิทกันมาก พี่อยากจะไปดูบอลที่สนามไหน ใหญ่ก็จะอาสาพาไปทุกครั้ง ดูแลครอบครัวและลูกสาวพี่เป็นอย่างดี วันที่ 14 มีนาคม ใหญ่ก็ยังคงทำหน้าที่รับ 2 สาวจาก Brooke house college มาส่งที่สนามบินเพื่อจะกลับเมืองไทย แต่ใหญ่ยังคงต้องทำหน้าที่รับส่งนักเรียนไทยคนอื่นๆกลับเมืองไทยเช่นกัน ด้วยความทุ่มเทในการทำงาน และใหญ่ก็เดินทางกลับมาเมืองไทยเช่นกันในวันที่ 22 มี.ค. ด้วยความเหนื่อย มีอาการไม่สบายในวันที่ 25 มี.ค. เข้าไปตรวจที่โรงพยาบาล พบว่าติดเชื้อไวรัสโควิด 19 และในวันนี้ใหญ่ก็จากพวกเราไปอย่างสงบ พี่และครอบครัวขอบคุณใหญ่อีกครั้ง พวกเราจะระลึกถึงใหญ่ตลอดไป ถึงแม้จะไม่มีคนที่ชื่อใหญ่มารับเราอีกแล้ว หลับให้สบายนะน้อง RIP😭

A post shared by Kiatisuk Senamuang (@coach_zico) on

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

ขอบใจใหญ่ มากๆๆ สำหรับทุกๆอย่าง SportEducation เดินทางมาถึงตรงนี้ได้ ใหญ่คือส่วนหนึ่งของเรา พี่จะไม่มีวันลืม น้ำใจ ความจริงใจ ความสุภาพ และทุกๆอย่าง หลายปีที่ผ่านมา ใหญ่ช่วยดูแลทั้งแม่พี่ ลูกๆพี่ ครอบครัวพี่ อย่างหาที่ติไม่ได้เลย มันก็แค่ คงไม่มีใครมานอนหลับรอพี่บนรถหน้า Angel อีกแล้ว.. และ ความจริงที่แว่บขึ้นมา โควิดมันไม่มีความยุติธรรม ให้กับชีวิตใครทั้งนั้น โควิดมันไม่เลือกอะไรเลย .. ระลึกถึงเสมอ RIP นะใหญ่ อเนกพล สิงห์วิบูลย์ เสียใจกับครอบครัวน้อง เสียใจกับปัท พี่ขอบคุณใหญ่นะ ที่ให้โอกาสเราได้รู้จักกัน..

A post shared by Ple Senamuang (@plethailand) on

ข่าวที่เกี่ยวข้อง