รีเซต

ตำรวจเข้าคุมตัว ชายเมาถือมีด ยืนเอะอะโวยวายริมถนน หน้าโรงเรียน

ตำรวจเข้าคุมตัว ชายเมาถือมีด ยืนเอะอะโวยวายริมถนน หน้าโรงเรียน
ข่าวสด
7 ตุลาคม 2564 ( 17:45 )
143
ตำรวจเข้าคุมตัว ชายเมาถือมีด ยืนเอะอะโวยวายริมถนน หน้าโรงเรียน

ข่าววันนี้ 7 ต.ค. 2564 ตำรวจสภ.เมืองตราด รับแจ้งเหตุมีคนคลุ้มคลั่งเดินถือมีด บริเวณริมถนนสายเทศบาล 4 หน้าโรงเรียนชุมชนวิมลวิทยา ต.บางพระ อ.เมือง ร.ต.ท. ถนอมศิลป์ ว่องไว หัวหน้าชุดสายตรวจ จึงนำกำลังตำรวจสายตรวจเข้าตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุพบชาย ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 45 ปี ยืนตะโกนเอะอะโวยวาย ด่าคนที่ขับรถสัญจรผ่านไปมา เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าควบคุมตัว ซึ่งขณะเข้าควบก็ยังคงพูดจาเอะอะโวยวายต่อไป จากการตรวจค้นพบมีดปลายแหลม ไม่มีด้าม 1 เล่ม สอดอยู่ในหนังสือ ถุงพลาสติกใส่เงินสดจำนวนหนึ่ง และกระเป๋าผ้าสีดำภายในมีเสื้อผ้าอยู่ แต่ไม่พบเอกสารประจำตัว

 

 

 

ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงเช้าพบเห็นชายคนดังกล่าวเดินอยู่บริเวณหน้าตลาดเทศบาลเมืองตราด ซึ่งก็อยู่ในอาการปกติ ตำรวจได้เข้าไปพูดคุยก็ตอบได้ปกติ ทราบว่ามีภูมิลำเนาอยู่ที่อ.เขาสมิง แต่ต่อมากลับมีอาการคลุ้มคลั่งและมีกลิ่นสุรา คาดว่าน่าจะไปดื่มสุรามาจนเมา ซึ่งชาวบ้านที่พบเห็นต่างก็หวาดกลัวเพราะเกรงจะไปทำร้ายคนอื่น ๆ บาดเจ็บได้

 

เบื้องต้นตำรวจได้ควบคุมตัวไปสงบสติอารมณ์ พร้อมดำเนินการตามขั้นตอนที่สภ.เมืองตราด ก่อนจะนำตัวไปส่งรักษาอาการที่รพ.ตราด พร้อมทั้งจะทำการประสานติดต่อตามหาญาติ ให้มารับตัวต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง