พ่อเลี้ยงทำร้ายช้ำ วิดีโอคอลซ้อมแม่โชว์ ลูกสาววัย 11 ทนไม่ไหวแชทหา 'ปวีณา' ช่วย

พ่อเลี้ยงทำร้ายช้ำ วิดีโอคอลซ้อมแม่โชว์ ลูกสาววัย 11 ทนไม่ไหวแชทหา 'ปวีณา' ช่วย
ข่าวสด
23 มกราคม 2564 ( 22:56 )
68
พ่อเลี้ยงทำร้ายช้ำ วิดีโอคอลซ้อมแม่โชว์ ลูกสาววัย 11 ทนไม่ไหวแชทหา 'ปวีณา' ช่วย

พ่อเลี้ยงทำร้ายหนัก แม่ช้ำทั้งตัว แถมวิดีโอคอลซ้อมโชว์ให้ดู ขู่ปาดคอ กล้อนผม ลูกสาววัย 11 ทนไม่ไหว แชทหาปวีณา ขอความช่วยเหลือ จนแม่พ้นจากนรก 

 

วันที่ 23 ม.ค.64 พ.ต.อ.เอกณัฏฐ์ เหลืองแดง ผกก.สภ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา มอบหมายให้เจ้าหน้าที่ตำรวจพาตัว น.ส.ออม (นามสมมติ) อายุ 28 ปี ซึ่งมีสภาพร่างกายบอบซ้ำ ตามใบหน้า และลำตัว พร้อม ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 11 ปี ลูกสาว และพร้อมกับย่าของ ด.ญ.เอ เดินทางเข้าพบ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ณ ที่ทำการมูลนิธิปวีณาฯ ถนนรังสิต-นครนายก (คลอง 7) อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เพื่อจะได้ช่วยเหลือนำตัว น.ส.ออม ไปตรวจร่างกาย และให้อยู่ในความดูแลของมูลนิธิปวีณาฯ พร้อมให้ความช่วยเหลือแนะนำแนวทางการดำเนินชีวิต

 

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 22 ม.ค. เวลา 16.00 น. ด.ญ.เอ ได้ติดต่อร้องทุกข์มายังเพจเฟซบุ๊ก มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี วอนขอให้ช่วยเหลือ น.ส.ออม ผู้เป็นแม่ซึ่งถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายร่างกายบาดเจ็บตั้งแต่วันที่ 18 ม.ค.ที่ผ่านมา ไม่ยอมให้ออกไปไหน จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่สามารถติดต่อพามารักษาตัวได้

 

ด.ญ.เอ เล่าว่า แม่ได้อยู่กินกับพ่อเลี้ยงมาประมาณ 6 ปี โดยมีการจดทะเบียนสมรส แต่ไม่มีลูกด้วยกัน ทั้งคู่มีอาชีพเป็น รปภ. อยู่ที่ จ.ชลบุรี พ่อเลี้ยงมีลูกติด 3 คน แม่มีลูกติด 2 คน โดยตนเป็นคนโต เมื่อเดือน ธ.ค.63 ตนได้ย้ายมาอาศัยอยู่ที่บ้านพ่อเลี้ยงกับลูกของพ่อเลี้ยงทั้ง 3 คนที่ จ.ฉะเชิงเทรา ส่วนแม่และพ่อเลี้ยงไปอยู่ห้องเช่าที่ จ.ชลบุรี ซึ่งตนทราบว่าแม่และพ่อเลี้ยงมักมีปากเสียงทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้ง ทำให้ตนรู้สึกไม่สบายใจ จึงได้คุยกับแม่ขอกลับไปอยู่กับย่าที่ จ.ระยอง

 

ต่อมาวันที่ 18 ม.ค. แม่ปวดท้องเข้าโรงพยาบาล พ่อเลี้ยงจึงได้กลับมาเก็บของให้แม่และได้เจอโทรศัพท์มือถืออีกเครื่องของแม่ ซึ่งแม่ซื้อเก็บไว้ให้น้อง พ่อเลี้ยงได้เปิดดูเจอแชทกับคนอื่น จึงโมโห เมื่อแม่กลับมาจากโรงพยาบาล จึงถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายร่างกาย แต่ตนไม่รู้ว่าพ่อเลี้ยงทำร้ายร่างกายแม่หนักขนาดนี้ และเช้าวันที่ 19 ม.ค. พ่อเลี้ยงได้พาแม่กลับมาบ้านที่ จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งเป็นวันเดียวกันที่ย่ามารับตนกลับ จ.ระยอง

 

"แต่ตอนนั้นหนูยังไม่เห็นบาดแผลของแม่ กระทั่งวันที่ 20 ม.ค. พ่อเลี้ยงได้วีดีโอคอลมาหาป้าและทำร้ายร่างกายแม่ให้ป้าดู สภาพใบหน้า และตามร่างกายของแม่ฟกซ้ำมาก นอกจากนี้พ่อเลี้ยงยังขู่จะเอามีดปาดคอแม่ กล้อนผมแม่ให้ดูอีก หนูกลัวว่าแม่จะเป็นอันตรายถึงชีวิตขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยแม่ด้วย" ด.ญ.เอ กล่าว

 

หลังรับแจ้ง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้โทรศัพท์คุยกับ ด.ญ.เอ และให้ย่าพาหลานมาที่มูลนิธิปวีณาฯ ในวันเสาร์ที่ 23 ม.ค. นางปวีณา ได้ประสานไปยัง พ.ต.อ.เอกณัฏฐ์ และมอบหมายให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาพา ด.ญ.เอ เข้าพบในเวลา 11.00 น.

 

หลังจากที่ พ.ต.อ.เอกณัฏฐ์ ได้รับทราบข้อมูล จึงได้สั่งการให้หัวหน้าพนักงานสอบสวน สภ.แปลงยาว เข้าไปที่บ้านของพ่อเลี้ยงทันที แต่ไม่พบตัว น.ส.ออม และทราบว่าพ่อเลี้ยงได้ให้คนไปส่ง น.ส.ออม กลับไป อ.พานทอง จ.ชลบุรี เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา จึงให้เจ้าหน้าที่เดินทางไปรับตัวมา ซึ่งมีสภาพร่างกายบอบซ้ำตามใบหน้าและลำตัว กระทั่งนำตัว น.ส.ออม, ด.ญ.เอ และย่า มาพบ นางปวีณา ดังกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง