รีเซต

สตูลเข้มคอนเสิร์ต เจนนี่-ลิลลี่ ใช้ไม้ไผ่กั้นเว้นระยะ-ไม่ใส่แมสก์ห้ามเข้า

สตูลเข้มคอนเสิร์ต เจนนี่-ลิลลี่ ใช้ไม้ไผ่กั้นเว้นระยะ-ไม่ใส่แมสก์ห้ามเข้า
ข่าวสด
14 สิงหาคม 2563 ( 14:14 )
252
สตูลเข้มคอนเสิร์ต เจนนี่-ลิลลี่ ใช้ไม้ไผ่กั้นเว้นระยะ-ไม่ใส่แมสก์ห้ามเข้า

 

สตูล วางมาตรการตรวจเข้มคอนเสิร์ต เจนนี่-ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ใช้ไม้ไผ่กว่า 1,000 ท่อนกั้นเว้นระยะห่าง ระบุไม่ใส่หน้ากากอนามัยห้ามเข้า

 

วันที่ 14 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้เป็นวันแรกของการเปิดงาน ฟื้นฟู เศรษฐกิจและงานกาชาดวิถีใหม่ ที่มีการจัดขึ้นบริเวณ(สนามบินชั่วคราว) กองทัพอากาศ เทศบาลตำบลคลองขุด อ.เมือง จ.สตูล ระหว่างวันที่ 14-23 ส.ค.นี้

 

โดยวันแรกของงานนี้ได้มีการนำนักร้องชื่อดัง น้องเจนนี่-ลินลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ยกค่ายDM ลงเล่นคอนเสิร์ต ในค่ำคืนแรก โดยจะเริ่มเวลาแสดงคอนเสิร์ตช่วงเวลา 22.00 น.คืนนี้

 

สตูล วางมาตรการตรวจเข้มคอนเสิร์ต เจนนี่-ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

 

นายณรงค์ ประพันธ์ ผู้ดูแลการจัดระบบเวที เก้าอี้ คอนเสิร์ต กล่าวว่า ทางจ.สตูล และสาธารณสุข ได้มีการเรียกไปประชุมในส่วนด้านของผู้จัดงานเวที โดยตนวางมาตรการใช้เก้าอี้นั่งจัดระบบนั่งห่าง ๆและใช้ไผ่ 1,000 กว่าท่อน ตัดยาวผูกกับเก้าอี้ไว้

 

ใช้ไม้ไผ่กว่า 1,000 ท่อนกั้นเว้นระยะห่าง

 

นายณรงค์ กล่าวต่อว่า ซึ่งแฟนคลับคนที่เข้ามาชมคอนเสิร์ตนั้นจะต้องใส่หน้ากากอนามัย ห้ามถอด ถ้าลุกเต้นต้องเต้นตรงเก้าอี้นั่ง หากไม่เชื่อฟังก็จะเชิญออกนอกคอนเสิร์ตทันที โดยในช่วงบ่ายวันนี้ทางสสจ.สตูล และจังหวัดจะเดินทางตรวจความเรียบร้อยอีกครั้ง

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แฟนเพจเฟซบุ๊ก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้โพสต์ข้อความด้วยว่า "วันนี้เจอกันในคอนเสิร์ต # ยกค่ายDm สนามบินกองทัพอากาศ (สนามบินชั่วคราว ) จ.สตูล นะคะ"

นายณรงค์ ประพันธ์ ผู้ดูแลการจัดระบบเวที เก้าอี้ คอนเสิร์ต

_________________________________________________

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง