AAV เผย"ตั๋วบินรัวๆ ทั่วไทย" ขายหมด 8 หมื่นสิทธิ์ใน 2 วัน

AAV เผย"ตั๋วบินรัวๆ ทั่วไทย" ขายหมด 8 หมื่นสิทธิ์ใน 2 วัน
ทันหุ้น
3 มีนาคม 2564 ( 14:47 )
5
AAV เผย"ตั๋วบินรัวๆ ทั่วไทย" ขายหมด 8 หมื่นสิทธิ์ใน 2 วัน

ทันหุ้น- แอร์เอเชีย สร้างสถิติใหม่กับตั๋วบินรัวๆ ทั่วไทย จำหน่ายหมดอย่างรวดเร็ว 80,000 สิทธิ์ ภายใน 48 ชั่วโมงเเรก โดยเเบ่งเป็นกลุ่มลูกค้าตั๋วบินบุฟเฟต์เดิม 35% และลูกค้าใหม่ 65% เชื่อมั่นจะช่วยกระตุ้นการเดินทาง ส่งเสริมการท่องเที่ยวและใช้จ่ายทั่วประเทศ พร้อมยืนยันมาตรการด้านสุขอนามัยตลอดการเดินทางที่เข้มข้นเช่นเดิม

 

นายสันติสุข คล่องใช้ยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า หลังจากที่เเอร์เอเชียเปิดจำหน่าย “ตั๋วบินรัวๆ ทั่วไทย” ไปตั้งเเต่วันที่ 1 มีนาคม 2564 สำหรับกลุ่มลูกค้าตั๋วบินบุฟเฟต์เดิม พบว่าได้รับเสียงตอบรับที่ดีเกินคาด โดยเมื่อเปิดวันที่ 2 มีนาคม 2564 สำหรับลูกค้าแอร์เอเชียทั่วไป ก็มียอดจำหน่ายเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วต่อเนื่อง จนสามารถจำหน่ายหมดภายใน 48 ชั่วโมง ครบเป้าหมายที่ตั้งไว้ 80,000 สิทธิ์ โดยเเอร์เอเชียยืนยันว่าเเม้จะได้รับผลตอบรับที่ดีและเหลือเวลาจำหน่ายอีกถึง 5 วัน เเต่จะไม่มีการเพิ่มสิทธิ์สำหรับตั๋วบินรัวๆ เเน่นอน

 

“แอร์เอเชียขอขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจกับตั๋วบินรัวๆ ทั่วไทยครั้งนี้ หลังจากครั้งที่เเล้วเราเคยเปิดจำหน่ายตั๋วครั้งเเรกเมื่อกลางปีก่อน เเละมีผู้แลกสิทธิ์บินรวมมากกว่า 740,000 ที่นั่ง เฉลี่ยบินคนละ 8 เที่ยวบิน ในระยะเวลา 5 เดือน ตอกย้ำให้เห็นถึงความตั้งใจของโปรโมชั่น ในการช่วยสนับสนุนการเดินทางกระตุ้นการท่องเที่ยว เเละแน่นอนทำให้เกิดกระเเสบอกต่อที่ดีในการจัดโปรโมชั่นตั๋วบินรัวๆ ทั่วไทยกับแอร์เอเชียในครั้งนี้” นายสันติสุขกล่าว

 

สำหรับผู้ที่สามารถสำรองสิทธิ์ “ตั๋วบินรัวๆ ทั่วไทยกับแอร์เอเชีย” ได้ทัน 80,000 สิทธิ์ จะสามารถเริ่มแลกสิทธิ์ 14 วันก่อนเดินทาง ได้ตั้งเเต่ สำรองที่นั่งได้ตั้งเเต่ 9 มีนาคม-2 ธันวาคม 2564 เพื่อเดินทางตั้งเเต่ 1 เมษายน-16 ธันวาคม 2564 รวม 9 เดือน ซึ่งขอให้ทุกคนวางแผนการเดินทาง รวมทั้งช่วยกันใช้จ่ายกระจายรายได้ กระตุ้นเศรษฐกิจภาพรวมของประเทศ

 

ทั้งนี้แอร์เอเชียยืนยันว่าสิ่งที่สายการบินให้ความสำคัญสูงสุด คือ “มาตรฐานด้านสุขอนามัย” ที่เข้มข้นเหมือนเดิม รวมทั้งปัจจุบันผู้ใช้บริการทุกคนก็ให้ความร่วมมือเเละคุ้นเคยกับการเดินทางตามมาตรการความปลอดภัยที่กำหนด  การสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดการเดินทาง อย่างไรก็ตามสายการบินยังได้ทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับ ททท. ภาครัฐเเละเอกชน เพื่อดำเนินนโยบายส่งเสริมในภาคการท่องเที่ยวเดินทางเต็มที่ และยิ่งในอนาคตประเทศไทยเริ่มมีการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 มากขึ้น เชื่อว่าจะสร้างความมั่นใจและเป็นโอกาสที่ดี ส่งผลให้การท่องเที่ยวฟื้นตัวอย่างรวดเร็วเเน่นอน

 

อยากลงทุนสำเร็จ เป็นเพื่อนกับเรา พร้อมรับข่าวสารได้ทุกช่องทางที่
APP ทันหุ้น ANDROID คลิ๊ก
https://qrgo.page.link/US6SA
APP ทันหุ้น IOS คลิ๊ก
https://qrgo.page.link/QJKT7
LINE@ คลิ๊ก
https://lin.ee/uFms4n5
FACEBOOK คลิ๊ก
https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/
YOUTUBE คลิ๊ก
https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA
TELEGRAM คลิ๊ก
https://t.me/thunhoon_news
Twitter คลิ๊ก
https://twitter.com/thunhoon1

ข่าวที่เกี่ยวข้อง