รีเซต

จับ 'นักธุรกิจ' ชลบุรี ขังคุก หลังลวงลูกสาวแม่บ้าน วัย 12 ย่ำยีในห้องดูหนัง ขู่ห้ามบอกใคร

จับ 'นักธุรกิจ' ชลบุรี ขังคุก หลังลวงลูกสาวแม่บ้าน วัย 12 ย่ำยีในห้องดูหนัง ขู่ห้ามบอกใคร
มติชน
5 พฤศจิกายน 2565 ( 19:46 )
296
จับ 'นักธุรกิจ' ชลบุรี ขังคุก หลังลวงลูกสาวแม่บ้าน วัย 12 ย่ำยีในห้องดูหนัง ขู่ห้ามบอกใคร

“ปวีณา ประสาน ผกก.สภ.บางละมุง จับแล้ว! นักธุรกิจหื่นข่มขืนด.ญ.วัย 12 ปี ลูกสาวแม่บ้านหลายครั้ง อ้างปวดเมื่อยลวงเด็กให้นวดก่อนล่วงละเมิดทางเพศ เสร็จกิจให้เงิน 200-300 บาท ปิดปาก ข่มขู่ห้ามบอกใคร แม่แทบช็อก เจอลูกในห้องน้ำสภาพเสื้อผ้าหลุดรุ่ยหลังถูกกระทำ หวั่นอิทธิพลร้องมูลนิธิปวีณาฯ ให้ความเป็นธรรม

 

สืบเนื่องจาก นางบิว อายุ 44 ปี ได้พาน้องบี ลูกสาววัย 12 ปี เดินทางมาจากจ.ชลบุรี เข้าร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ แจ้งว่า ตนเป็นแม่บ้านและเป็นพี่เลี้ยงเด็กอยู่บ้านของสองสามีภรรยานักธุรกิจในจ.ชลบุรี น้องบี ลูกสาวตนถูกนายหนึ่ง (นามสมมุติ) อายุ 43 ปี สามีเจ้าของบ้าน ข่มขืนกระทำชำเราหลายครั้ง

 

โดยน้องบี บอกว่า ทุกครั้งนายหนึ่งจะเรียกให้ไปนวดก่อนจะล่วงละเมิดทางเพศในห้องน้ำและห้องดูหนัง จากนั้นก็ให้เงินครั้งละ 200-300 บาท และข่มขู่ห้ามบอกใคร ล่าสุดวันที่ 30 ต.ค. ขณะที่อยู่ในบ้านตนเห็นลูกสาวหายไปจึงเดินตามหาโดยไปดูที่ห้องดูหนังชั้น 3 เมื่อเปิดประตูก็พบว่าน้องบีเข้าไปอยู่ในห้องน้ำกำลังรีบใส่เสื้อผ้า ส่วนนายหนึ่งหลบอยู่หลังโซฟา ตนจึงเอะใจว่าต้องเกิดเรื่องไม่ดีขึ้นแน่

 

ลูกสาวเพิ่งบอกความจริงเพราะทนไม่ไหวและหวาดกลัวว่าจะถูกกระทำอีก ตนจึงต้องการเรียกร้องความยุติธรรมให้ลูก แต่เนื่องจากนายหนึ่งรู้จักคนใหญ่คนโตในพื้นที่จำนวนมากเกรงว่าจะไม่ได้รับความยุติธรรม จึงตัดสินใจขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาฯ

 

หลังรับเรื่อง นางปวีณา ได้ประสาน พ.ต.อ.นาวิน สินธุรัตน์ ผกก.สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี ให้แม่พาลูกสาวเข้าแจ้งความวันที่ 1 พ.ย. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล และมีการสอบสหวิชาชีพเด็กในวันที่ 2 พ.ย. ก่อนที่พนักงานสอบสวนจะรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับ นายหนึ่ง นักธุรกิจที่ก่อเหตุในข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 13 ปี และพรากเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี ไปเพื่อการอนาจาร และจับกุมตัวมาดำเนินคดีได้แล้ว

 

ล่าสุดวันนี้ 5 พฤศจิกายน ตำรวจสภ.บางละมุง ได้ควบคุมตัว นายหนึ่ง ผู้ต้องหา ไปฝากขังศาล พร้อมคัดค้านการประกันตัว ทั้งนี้มูลนิธิปวีณาฯ จะประสานกระทรวงการพัฒนาสังคมฯ ให้การช่วยเหลือและฟื้นฟูสภาพจิตใจน้องบีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง