รีเซต

แอสเซนด์ แทรเวิล ประกาศเข้าร่วมโครงการ "เราเที่ยวด้วยกัน" การันตีจองที่พักออนไลน์ราคาสุทธิ เห็นเท่าไรจ่ายเท่านั้น

แอสเซนด์ แทรเวิล ประกาศเข้าร่วมโครงการ "เราเที่ยวด้วยกัน" การันตีจองที่พักออนไลน์ราคาสุทธิ เห็นเท่าไรจ่ายเท่านั้น
มติชน
5 สิงหาคม 2563 ( 18:10 )
35
แอสเซนด์ แทรเวิล ประกาศเข้าร่วมโครงการ "เราเที่ยวด้วยกัน" การันตีจองที่พักออนไลน์ราคาสุทธิ เห็นเท่าไรจ่ายเท่านั้น

แอสเซนด์ แทรเวิล ผู้ให้บริการท่องเที่ยวและระบบจองที่พักสัญชาติไทยแบบครบวงจร www.ascendtravel.com เปิดตัวร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง และธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน)

นายเกริกพงศ์ งาทวีสุข ผู้จัดการทั่วไป บริษัท แอสเซนด์ แทรเวิล จำกัด กล่าวว่า แอสเซนด์ แทรเวิล เป็นบริษัทท่องเที่ยวและระบบจองที่พักดิจิทัลสัญชาติไทย ได้เข้าร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” โดยจะนำความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีดิจิทัลในเครือแอสเซนด์ กรุ๊ปมาร่วมยกระดับประสบการณ์การท่องเที่ยวของชาวไทยให้มีความสุข และสะดวกสบายอย่างแท้จริงมากยิ่งขึ้น

แอสเซนด์ แทรเวิล มุ่งมั่นให้บริการจัดการการเดินทางและที่พักอย่างครบวงจรมาตั้งแต่ปี 2559 ได้นำเทคโนโลยี AI เข้ามาร่วมวิเคราะห์ข้อมูลการจองที่พักทำให้เข้าใจถึงพฤติกรรมและความต้องการในด้านการท่องเที่ยวของคนไทยได้เป็นอย่างดีว่าปัจจัยหลักของที่พักที่ได้รับความนิยมในการจอง คือเรื่องคุณภาพของการให้บริการ ความน่าเชื่อถือ จริงใจและราคาสมเหตุสมผล โดยเมื่อการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง และธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” แอสเซนด์ แทรเวิล จึงพร้อมที่จะเข้าร่วมโครงตามนโยบายภาครัฐเพื่อช่วยฟื้นฟูอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวหลังสถานการณ์โควิด-19 ด้วยการช่วยผู้ประกอบการโรงแรมไทย และธุรกิจการท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วประเทศ และให้คนไทยเที่ยวเมืองไทยได้อย่างสบายใจตั้งแต่ขั้นตอนจองที่พัก โดยนำศักยภาพด้านเทคโนโลยีดิจิทัล พัฒนาแพลตฟอร์มให้มีฟังก์ชันใช้งานง่าย สะดวก ทุกที่ ทุกเวลา ทั้งยังเน้นสร้างความไว้วางใจด้วยราคาสุทธิ เห็นเท่าไหร่จ่ายเท่านั้น พร้อมออกใบกำกับภาษีได้ถูกต้องตามกฎหมายไทย สามารถเรียกเบิกคืนได้เทียบเท่าใบกำกับภาษีของโรงแรม ตลอดจนเพิ่มฟีเจอร์พิเศษที่ให้แชร์ประสบการณ์จริงจากผู้เข้าพักในเรื่องความเชื่อ สิ่งเร้นลับ และสัตว์รบกวน ซึ่งไม่เคยมีในแพลตฟอร์มอื่นมาก่อน

“นอกจากนี้ แอสเซนด์ แทรเวิล ยังพร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการไทยขนาดกลางและเล็ก เปิดให้ทุกรายเข้าร่วมโครงการผ่านแพลตฟอร์มโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายที่ www.ascendtravel.com และคลิกไอคอน ‘เข้าร่วมกับเรา’ หรือโทร 02-020-2351 เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางให้ผู้ประกอบการสามารถใช้ขยายตลาดของตัวเองไปสู่กลุ่มลูกค้าองค์กรของ แอสเซนด์ แทรเวิล ได้อีกด้วย” นายเกริกพงศ์กล่าว

นักท่องเที่ยวและผู้สนใจจองที่พักคุณภาพ โดยสามารถเข้าร่วมโครงการ เพื่อรับสิทธิ์จากโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” ผ่าน แอสเซนด์ แทรเวิล ที่ https://bit.ly/32T6ZCW พร้อมรับสิทธิพิเศษตามเงื่อนไขที่รัฐบาลกำหนด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง